?เต๋อ? แค่พี่ที่สนิท ?พีค? ไม่พร้อมดูแลใคร

Home / ข่าวหนัง / ?เต๋อ? แค่พี่ที่สนิท ?พีค? ไม่พร้อมดูแลใคร

ทั้ง ๆ ที่ช่วงนี้มีงานหนังงานและละครเพียบ แต่นางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ จากภาพยนตร์ รัก/สาม/เศร้า ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค กลับดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา งานนี้เลยอดถามไม่ได้ว่าเป็นเพราะได้หวานใจ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี คอยดูแลหรือเปล่า

พีค เผยว่า สงสัยเป็นเพราะว่าช่วงนี้อ้วนขึ้น ประมาณ 2 ก.ก. เลยดูหน้าอิ่ม ๆ ขึ้น ช่วงนี้ก็มีความสุขนะ อาจจะเหนื่อยบ้าง แต่พอเราได้ทำงานที่เราชอบ ได้เจอทีมงานดี ๆ ก็เลยสนุก ทำให้เรามีความสุขที่ได้ทำงาน

แต่ปกติคนอื่น ๆ งานเยอะแล้วจะโทรมนะ?
ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ทุกวันนี้ก็แทบจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย บางวันก็อยากไปออกกำลังกายเหมือนคนอื่น ๆ แต่ก็ทำไม่ได้ พีคอยากไปออกกำลังกายมาก เพราะอยากให้ตัวเองดูสดใสขึ้น อีกอย่างคือช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง เลือดลมไม่ดี ป่วยบ่อย ร้อนในง่าย ยิ่งพอเจออากาศร้อน อารมณ์ก็แปรปรวนง่าย แต่พีคก็พยายามเลือกกินนะ จากแต่ก่อนชอบกินแต่ขนมไม่กินข้าว ตอนนี้ก็พยายามทานให้ครบ 5 หมู่ แต่เวลาร้อน ๆ ก็ชอบกินไอศกรีม มันช่วยให้เรากระชุ่มกระชวยขึ้น

เป็นเพราะมี พี่เต๋อ คอยให้กำลังใจด้วยหรือเปล่า
พี่เต๋อเป็นเหมือนพี่คอยให้คำปรึกษา แล้วชีวิตพีคคนรอบข้างหลาย ๆ คนก็เป็นคนดี คอยให้กำลังใจช่วยเหลือเรา การที่ชีวิตเราได้เจอคนดีมันก็โอเคนะ ความสัมพันธ์กับพี่เต๋อยังคงเป็นพี่ที่สนิทเหมือนเดิม เวลาไปไหนมาไหนเขาจะเป็นคนสนุก ทำให้เราหัวเราะได้ แล้วเพื่อน ๆ ของเขาก็ดี หวังดีกับพีคทุกคน ถามว่าเขาตรงสเปกมั้ย พีคไม่เคยมีสเปก เขาเป็นคนตลก พีคชอบคนตลกนะ อยู่ด้วยแล้วทำให้เราหัวเราะ เวลาว่าง ๆ เครียด ๆ ก็โทรปรึกษาได้ แต่จะมีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้มั้ย พีคยังตอบไม่ได้ เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตเป็นอย่างไร พีคยังไม่อยากมีอะไรมาผูกมัด ลำพังตอนนี้ยังแทบจะไม่มีเวลาให้ครอบครัวเลย พีคคงยังไม่สามารถไปดูแลใครได้หรอกค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์