“เมมโมรี่” แรง “ใหม่” รีเทิร์นจอเป็นผล

Home / ข่าวหนัง / “เมมโมรี่” แรง “ใหม่” รีเทิร์นจอเป็นผล

เปิดฉายไปได้แค่สัปดาห์เดียว เมมโมรี่…รักหลอน ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมเอามาก ๆ ทำเอานางเอก ใหม่ เจริญปุระ ที่ห่างงานหนังไปถึง 8 ปี กลับมาอีกทีถือว่าสอบผ่านเรียกคะแนนนิยมกลับคืนมาได้

โดยดาราสาว ใหม่ เปิดเผยว่า
ขอบคุณมากที่ทุกคนให้การต้อนรับกับภาพยนตร์เรื่องนี้ มาก ๆ ดีใจเพราะหนังเรื่องนี้บทดี และนักแสดงทุกคนก็เล่นกันเต็มที่ ปล่อยของกันออกมาหมด อีกอย่างเป็นงานที่เกี่ยวกับหนังเรื่องแรกในรอบหลายปี บทอิงอร ผู้หญิงที่มีอดีตฝังใจ เป็นบทที่ยากนะในความคิดใหม่ เพราะเหมือนกับว่าอารมณ์จะเปลี่ยนตลอดเวลา ร้องไห้เยอะ เสียใจเยอะ แล้วก็อารมณ์รุนแรง ซึ่งเป็นบทที่ท้าทายกับตัวใหม่มาก แต่ก่อนใหม่จะเป็นคนสมาธิสั้น เป็นคนใจร้อน พอเปลี่ยนไฟ เปลี่ยนกล้อง สมาธิก็กระเจิงแล้ว แต่โชคดีที่เป็นคนอินเร็ว เป็นคนไฮเปอร์มาก แต่พอหนังเรื่องนี้ความรู้สึกมันเปลี่ยน เหมือนกับนิ่ง รู้สึกเหมือนตัวเองนิ่งมาก ก็พร้อมเสมอเลยแบบว่า แทบจะไม่ได้ออกไปจากความพร้อมเลย คือใหม่อยู่ตรงนั้นของใหม่จะเอายังไงก็เอา

จะเปลี่ยนก็เปลี่ยนเลย คือเราพร้อม คือมาน้ำตาต่อเนื่องทุกอย่าง ในชีวิตจริง ใหม่เป็นคนร้องไห้ง่ายนะตัวเราอ่อนไหว แต่พอเราไปถ่ายหนังรู้สึกว่ามันยากจังเลยที่เราจะต้องร้องออกมา ผู้กำกับสั่งให้ร้อง แต่เรื่องนี้ใหม่ตีความไปกับความรู้สึกของลูก ความรัก ความทรงจำ ความสูญเสีย และการมีหวัง แล้วมันกำลังจะสูญเสียอีกแล้ว ใหม่ก็ตีความของใหม่ว่าอิงอรน่าจะเป็น เราเอาประสบการณ์ของเราใส่เข้าไปด้วยอีกนิดหนึ่ง เป็นผงชูรส มันเหมือนคนกระโจนลงน้ำแล้วก็ว่ายน้ำได้เลย.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์