“อิ๊บ-ภารุจีร์” เคลิ้ม โดน “อนันดา” ละเลงฉากรัก

Home / ข่าวหนัง / “อิ๊บ-ภารุจีร์” เคลิ้ม โดน “อนันดา” ละเลงฉากรัก

ถึงกับออกอาการเคลิ้มตามสำหรับ ”อิ๊บ” ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ ที่ต้อเข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในภาพยนตร์เรื่อง ”เมมโมรี่…รักหลอน”

โดยฉากนี้ ผู้กำกับต่อพงศ์ ตันกำแหง จัดการเซตห้องนอนในบ้านเพื่อถ่ายฉากสวีตหวานฉากนี้โดยเฉพาะ ซึ่งผู้กำกับต้องการเก็บภาพหวานๆ ของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งจะร้างครอบครัว ก็เลยเก็บภาพหลากหลายมุมให้เห็นความหวานที่บาดจิตใจสาวๆ ถ้าเห็นภาพแล้วเหล่าสาวๆ ทั้งหลายต้องพากันอิจฉาน้องอิ๊บกันแน่นอน

ฉากนี้ผู้กำกับเก็บบรรยากาศที่ทั้งคู่ถ่ายรูปคู่กันในท่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นใกล้ชิดกัน นอนกอดกัน หรือแม้กระทั่งผลัดกันจุ๊บแก้ม จนงานนี้อิ๊บถึงกับหน้าแดง เพราะไม่เคยเล่นฉากสวีตกับหนุ่มคนไหนมาก่อน และยิ่งมาเล่นกับพระเอกสุดฮอตอย่างอนันดา ยิ่งทำให้อิ๊บถึงกับเคลิ้มตามไปด้วย แต่ก็ทำหน้าที่ได้อย่างไม่ผิดหวัง  ภาพที่ออกมาก็สมใจผู้กำกับในที่สุด

ซึ่งอิ๊บเผยถึงฉากนี้ว่า ”รู้สึกเขินมากๆ เพราะไม่เคยแสดงอะไรแบบนี้มาก่อน และยิ่งเป็นอนันดาด้วยแล้ว ยิ่งรู้สึกเกร็ง เพราเค้าถนัดฉากเลิฟซีนมากกว่าเรา แต่ก็โอเคค่ะ เพราะเป็นฉากกุ๊กกิ๊กประมาณคู่รักกัน ซึ่งอนันดาเค้าก็ให้เกียรติเราจะบอกกล่าวกันก่อนถ่ายทุกครั้ง” 
 
 
ที่มา สยามดารา