“นาตาลี”ฉุน ฉากโป๊โผล่เว็บลามก!

Home / ข่าวหนัง / “นาตาลี”ฉุน ฉากโป๊โผล่เว็บลามก!

แม้จะตั้งใจทำงานขนาดไหน แต่คนอื่นกลับไม่เห็นคุณค่า นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกคนงามกำลังตกที่นั่งลำบาก หลังเธอเปิดปากยอมรับออกอาการหงุดหงิดใจเป็นที่สุดเมื่อได้เห็นภาพนู้ดจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของเธอดันไปปรากฏหราอยู่บนหน้าเว็บไซต์ลามกเมื่อปีก่อน

ดาราสาววัย 26 ปี ซึ่งเล่นคุ้มค่าตัวทุกบาททุกสตางค์ ด้วยการตัดสินใจแน่วแน่ยอมเปลื้องผ้าอวดเนื้อหนังสาวสะพรั่งในหนังเรื่อง Hotel Chevalier ออกปากชี้ว่ามันน่าเศร้าไม่น้อยที่ผู้คนทั่วไปเอาแต่สนใจกับภาพนู้ดสุดสยิวของเธอเองแทนที่จะเอาใจใส่กับคุณภาพของหนังเรื่องดังกล่าว

”ไม่ใช่ว่าฉันเศร้าใจกับหนังเรื่องนี้หรอกนะ แต่มันทำให้ฉันรู้สึกหดหู่ในเรื่องที่ว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของคำวิจารณ์หนังเรื่องนี้ดันเป็นการแสดงความเห็นเกี่ยวกับฉากนู้ดของฉันเอง มันทำให้ฉันคิดว่าฉันไม่น่าจะถอดเสื้อผ้าถ่ายฉากนั้นเลย” นักแสดงสาวหน้าคมกล่าว
 
พร้อมกันนี้ นางเอกจาก V for Vendetta และ Star Wars  ยืนกรานหนักแน่นที่เธอออกมาแสดงทัศนะเช่นนี้ไม่ได้เกิดจากอาการเขินอายต่อรูปร่างของตัวเองแต่อย่างใด ซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกต่างหาก
 
”ฉันไม่ใช่คนเคร่งครัดเกี่ยวกับเรื่องภาพนู้ด ฉันคิดว่ามันสวยงามมากเมื่อปรากฏในหนัง และเรื่องเซ็กซ์ก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิต ประเด็นของฉันก็คือฉันรู้สึกมันฉกฉวยบางสิ่งไปจากสิ่งที่คุณทำยามเมื่อจุดสนใจดันไปจับจ้องในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ภาพของฉันไปปรากฏหราบนเว็บลามก และนั่นคือภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างแท้จริง” นาตาลีตบท้าย

ที่มา สยามดารา


หนังนี่ออกฉายตั้งแต่ ปี2007 ก็เคยมีข่าวฮือฮาไปแล้ว เรื่องที่น้องแนตแกกล้าเล่นฉากแบบนี้ แต่ข่าวคราวนี้แกฉุนตรงที่ว่า มีภาพไปโผล่ตามเว็บลามก มองแต่ส่วนที่นู้ด

Hotel Chevalier เป็นภาพยนตร์สั้นความยาว 13 นาที เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้อง 403 ของโรงแรม เชวาเลียร์ (Hotel Chevalier) เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อชายหนุ่มชื่อ แจ๊ก แสดงโดย “เจสัน ชวาร์ตซแมน” ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสาวแสดงโดย นาตาลี ซึ่งบอกว่าจะมาเยือนปารีสและมาหาเขาที่ห้อง โดยเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องราวบทนำที่เกิดขึ้นก่อนหน้า “The Darjeeling Limited” อันเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของ เวส ที่ตัวละคร แจ๊ก จะได้พบเจอกับพี่ชาย 2 คนของตนในประเทศอินเดีย ถ้าชอบหนังของ เวส แอนเดอร์สัน แนะนำเลยครับ บ้านเรามีแบบลิขสิทธิ์วางขายแล้วจ้า The Darjeeling Limited ถ้าจำไม่ผิด ในดีวีดีก็มีหนังสั้นเรื่องนี้อยู่นะ ยูทูบ ก็มีอ่ะ เป็นหนังสั้นเพื่อโปรโมทหนัง The Darjeeling Limited เนี่ยแหละ