บุญชู 9 เปิดทีมรุ่นใหม่

Home / ข่าวหนัง / บุญชู 9 เปิดทีมรุ่นใหม่

บุญชู

เผยโฉมเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเลือดใหม่บุญชู กับภาพยนตร์ตลกฮาตลอดกาลอย่าง บุญชู 9 ของ ค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่เปิดโปรเจ็คต์ครบรอบ 20 ปีของบุญชู งานนี้ บุญชูกลับมาทั้งที ก็เลยหอบหิ้วลูกๆ มาฝาก โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มหน้าใหม่ของวงการ อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร หนุ่มวัย 18 ปีที่ชิงชัยเข้ามาจนได้บทบุญโชคไปครอง รวมทั้ง สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, ว่าน-รัชชุ สุระจรัส, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์, แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม และ ฐา-กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ ที่มาเป็นเลือดใหม่ของภาพยนตร์เรื่องบุญชู

บุญชู

มีภาพบรรยากาศการถ่ายทำ บุญชู 9 มาฝากกันโดยเฉพาะ ผู้กำกับ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ยึดโรงเรียนวัดราชบพิธ เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากที่กลุ่มเพื่อนบุญโชค (อาร์ตี้) นำทีมโดย นิ้ง (สายป่าน), หยอน (ว่าน), ปพาฬ (แก๊ปเปอร์), แอ่น (ซาร่า) พาบุญโชคมาดูบรรยากาศของสถานศึกษาว่าเป็นอย่างไร แถมบุญโชคยังทำเปิ่นให้เพื่อนๆได้หัวเราะกันอีกด้วย

บุญชู

บุญชู

ฉากนี้ก็เลยสนุกสนานกันสุดๆ เพราะเป็นกลุ่มเพื่อนๆ วัยเดียวกัน ก็เลยมีการแซวกันบ้างพอหอมปากหอมคอ โดยเฉพาะหนุ่มอาร์ตี้ ที่ถูกเพื่อนๆ แกล้งเป็นประจำ เพราะต้องพูดเสียงเหน่อให้เหมือนกับบุญชูผู้เป็นพ่อด้วย อาร์ตี้ก็เลยดูจะทำงานหนักกว่าเพื่อน ไหนจะต้องจำบท และต้องพูดเหน่อ บางทีเสียงเหน่อก็ผิดไป จนเพื่อนๆ เอามาล้อเลียนกันอย่างครื้นเครง สร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมากกับกองถ่าย แต่คนที่ดูจะเครียดเป็นพิเศษ เห็นจะเป็นผู้กำกับ อาบัณฑิต ที่กุมขมับกับความทะเล้น และขี้เล่นของนักแสดงรุ่นลูก ไหนจะต้องเร่งถ่ายทำ ไหนจะกลัวฝนตก เพราะคิวเข้าฉายวางไว้แล้วว่า 31 กรกฎาคมนี้ บุญชูจะกลับมาแน่นอน

บุญชู
ผู้กำกับ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ทำให้ทันฉายฝนนี้แหละ

บุญชู
อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร บุญโชคของเราเนี่ยแหละ

บุญชู
บุญโชคขอฝากหนังด้วยกั๊บ
เด็กกำลังจะเกิด หวังว่าคงไม่มีข่าวฉาวนะครับ