‘ต้อม’ ได้ฤกษ์ทำ ‘อีติ๋มตายแน่’

Home / ข่าวหนัง / ‘ต้อม’ ได้ฤกษ์ทำ ‘อีติ๋มตายแน่’

วางแผนเอาไว้หลายปีแล้วว่าจะทำภาพยนตร์ อีติ๋มตายแน่ แต่ก็ยังไม่ได้ฤกษ์ถ่ายเสียที เนื่องจากเจออุปสรรคค่อนข้างเยอะ ล่าสุดผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค แย้มให้ฟังว่าหลังจากที่หนัง รัก/สาม/เศร้า เข้าฉายเรียบร้อย ก็เตรียมเดินหน้าทำ อีติ๋มตายแน่ ต่อทันที

ต้อม กล่าวว่า ตอนนี้ก็รอจัดการให้หนัง รัก/สาม/เศร้า เข้าโรงฉายไปก่อน และถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงประมาณเดือน มิ.ย. ก็จะเปิดกล้องหนัง อีติ๋มฯ ต่อเลย จะทำแน่แล้วหลังจากที่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมากว่า 3 ปี เรื่องนี้ก็จะทำกับสหมงคลฟิล์ม ตอนนี้คิวนักแสดงนำ โน้ส-อุดม แต้พานิช ก็ล็อกเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะคลาดเคลื่อนอีก ส่วนนางเอกของเรื่องที่จะมารับบท อิเตมิ หรือ อีติ๋ม ก็กำลังเล็งหานักแสดงญี่ปุ่นเอาไว้ ซึ่งผมคงจะเอาคนที่เป็นนักแสดงจริง ๆ มาเล่น ไม่คิดเอานางเอกเอวีมาเล่น เดี๋ยวมีปัญหาแบบเรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น อีก นักแสดงหน้าใหม่ก็ไม่เอา เพราะยังไงเสียคนญี่ปุ่นก็คือหน้าใหม่สำหรับคนไทยอยู่แล้ว

สำหรับเรื่องราวของหนังนั้นก็ประมาณว่า เป็นเรื่องของ ตึ๋ง ผู้ชายคนหนึ่งที่มีความฝัน แต่ไม่เคยคิดทำฝันตัวเองให้เป็นจริงเสียที แต่จู่ ๆ วันหนึ่งเขาได้พบกับ อีติ๋ม ซึ่งอีติ๋มคือคนที่ทำให้ไอ้ตึ๋งอยากทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง หนังก็เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยทำแนวนี้เลย เรื่องนี้ผมจะจับโน้สเปลี่ยนแนว ให้เขาเล่นตลกแต่ไม่ให้เล่นแบบแนวเสียดสี เพราะแนวนั้นโน้สทำมาเยอะแล้วในทอล์กโชว์ของเขา เปลี่ยนให้เขามาทำอะไรขำ ๆ ที่ออกแนวน่ารัก ดูแล้วอิ่มใจดีกว่า เนื่องจากถ้าเราจับเอาเขามาทำอะไรซ้ำ ๆ คนดูก็จะเบื่อครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


ดูคลิปหนังตัวอย่าง แบบทีเซอร์ ที่ออกมานานมาแล้ว


อีติ๋มตายแน่ ! เสียดสีสังคมชั้นสูง เพื่อชุมชนชั้นกลางดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่