“เสี่ยเจียง”เตือน”เป้ย”เพลาเซ็กซี่

Home / ข่าวหนัง / “เสี่ยเจียง”เตือน”เป้ย”เพลาเซ็กซี่

“เสี่ยเจียง”สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้บริหารบริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด เผยถึงเรื่องการเซ็นสัญญากับนักแสดงสาวเซ็กซี่ “เป้ย”ปานวาด เหมมณีว่า

“เราอยากให้มีเด็กใหม่ขึ้นมามากๆ อีกอย่างเขาเล่นหนังอินเตอร์เรื่อง “บางกอกแดนเจอรัส” ซึ่งก็เป็นหนังของค่ายเรา ก็เลยอยากเซ็นเขาไว้แค่นั้นเอง อย่างเขาเองมีละครเยอะ แต่ถ้ามาอยู่กับเราก็เล่นไม่ได้ทั้งหมด ต้องดูเป็นเรื่องๆ ไป”

แต่เป้ยเขาก็ได้รับแต่บทร้ายเซ็กซี่ แบบนี้จะมีโอกาสได้เล่นละครเหรอ?
“เรามีคณะกรรมการที่คอยดูว่าจะเล่นได้มั้ย แต่คิดว่าบริษัทคงไม่ปล่อยให้ไปเล่นหลายเรื่องหรอก เพราะในสัญญาก็เขียนชัดอยู่แล้ว ส่วนเรื่องความเซ็กซี่ก็ต้องลดลง เราคงไม่ยอมให้เขาเซ็กซี่มากมาย เขาเองก็รู้ตั้งแต่ตอนที่เจอเขาเซ็นสัญญาแล้ว วันนั้นเขาแต่งตัวไม่เรียบร้อยผมยังไม่เอาเลย ให้แต่งตัวให้เรียบร้อย ผมไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊”

“ถ้าจะอยู่กับเราลดความโป๊ลงได้มั้ย อย่างตั๊ก(บงกช คงมาลัย)ผมยังไม่ชอบเลยที่ไปถ่ายปฏิทินโป๊ถึงไม่ต่อสัญญากับมันยังไง แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่ใช้ตั๊กนะ ยังใช้เขาทำงานอยู่ แต่สัญญาไม่ต้องเซ็น ทำไปเรื่อยๆ เราบอกแล้วว่าที่บริษัทไม่ได้ถ่ายหนังโป๊”

มีมาตรการยังไงถ้าเกิดว่าเป้ยยังมีภาพโป๊ออกมา?
“เขาต้องได้อ่านสัญญาและรู้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราระบุไว้หมดแล้ว ส่วนงานถ่ายแฟชั่นก็ได้ แต่ต้องไม่โป๊ ภาพโป๊จะหลุดมาจากอะไรเราไม่สน แต่เราไม่ยอม”

จริงๆ เป้ยถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ได้ค่าตัวเยอะ ซึ่งถ้ามาเซ็นสัญญากับสหฯ แล้วมีข้อจำกัดในการรับงาน แบบนี้จะมีค่าชดเชยบ้าง?
“ผมไม่รู้ ตัวเขาต้องรู้ เพราะก่อนจะเซ็นผมบอกแล้วว่าอย่าโป๊ อย่างนุ้ย(เกษริน เอกธวัชกุล) จะไปถ่ายปฏิทินเซ็กซี่ซึ่งได้เงิน 7 หลัก ผมยังไม่ให้เลย บอกว่าไม่ต้องเอา อยากได้สักหลักเดี๋ยวให้เอง ที่เป็นแบบนี้เพราะเราไม่อยากให้บริษัทเราเสียในทางไม่ดี”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์