เผยแล้วนายทุนหนัง ‘ตั๊ก’ ที่แท้ก็ ‘เสี่ยโต้ง’

Home / ข่าวหนัง / เผยแล้วนายทุนหนัง ‘ตั๊ก’ ที่แท้ก็ ‘เสี่ยโต้ง’

แรกเริ่มเดิมทีตั้งใจจะทำหนังแนวอีโรติก แต่ว่าหาสปอนเซอร์ค่อนข้างยาก สาวตั๊ก-บงกช คงมาลัย ที่เพิ่งมาจับงานเบื้องหลังหนังเป็นครั้งแรก ก็เลยเปลี่ยนแผนทำหนังแนวแอ๊คชั่น ดราม่า แทน โดยมี เสี่ยโต้ง แฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ ร่วมช่วยในเรื่องของเงินทุนด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ ตั๊ก เปิดเผยว่า
 
ของเดิมแนวอีโรติกมันหาสปอนเซอร์ยาก ก็เลยเปลี่ยนเป็นแอ๊คชั่นดราม่า ตอนนี้ทีมเริ่มสรุปลงตัวแล้วค่ะ คงใช้ทีมฟรีแลนซ์จากที่อื่นๆ มา หนังเรื่องแรกก็วุ่นวายมากค่ะ มันเหมือนอยู่ในหนังผจญภัยเรื่องหนึ่ง ตื่นเต้นตลอดเวลา พอเปลี่ยนบทแล้วก็ถูกใจนะ หนังดีค่ะ แต่ยังไม่ได้คุยกันกับนายทุนเลยว่าจะให้ใครจัดจำหน่าย คนที่ออกทุนด้วยส่วนหนึ่งก็เป็นแฟนตั๊กด้วย คือตั๊กคุยกับเขาเรื่องของหนังว่ามีส่วนหนึ่งที่ต้องใช้ตังค์ พี่เขาก็ให้ทำตามขั้นตอน คือให้คนติดต่อ ทำตามแนวทางของนักธุรกิจอยู่แล้ว ที่ตั๊กออกมาจากเสี่ยเจียง ก็คือออกมาทำหนังเอง แฟนตั๊กเขาเห็นบทดี เขาชอบ เขาก็เลยอยากร่วมด้วย เราก็ขอเขา เขาก็โอเค เพราะชอบหนังอยู่แล้ว หนังจะแถลงข่าววันที่ 20 มิ.ย.

มีคนมองว่าคบเขาเพราะเรื่องเงิน?
จริง ๆ แล้วตั๊กไม่อยากให้คนมาดูถูกตั๊กแบบนี้ ถ้าตั๊กจะทำหนังหรือเรื่องเงินอะไรอย่าไปมองอย่างนั้นเลย ตั๊กพอใจทำอะไรมันเป็นความบริสุทธิ์ใจ เดี๋ยวอีกหน่อยคนก็คงทราบว่าตั๊กทำอะไร

เห็นว่ามีการดึงทีมจากไฟว์สตาร์มาด้วย?
ไม่ใช่ค่ะ เป็นการดึงคนจากแต่ละทีมมา  ซึ่งเขาเป็นฟรีแลนซ์อยู่แล้ว เราไม่ได้เอามาทั้งกลุ่ม ส่วนเรื่องจะให้ใครมาทำการตลาดนั้น ตั๊กยังไม่ได้คุยกับนายทุน ทำอะไรก็ต้องปรึกษานายทุนก่อน เสี่ยเจียงเองก็พอจะทราบบ้างแล้ว แต่เดี๋ยวคงได้ไปคุยกัน พระเอกของตั๊กก็เป็นพระเอกใหม่ แต่ยังหาไม่ได้เลย ก็มีมาแคส แต่ยังไม่ได้เลือกใคร ที่ต้องเปลี่ยนแนวจากอีโรติกมาเป็นแอ๊คชั่น ดราม่า ก็เป็นเรื่องของการตลาด การขายโปรเจคท์ ไม่มีสปอนเซอร์เข้าก็เลยเปลี่ยน แต่ไม่เป็นไรเราคนทำหนังเปลี่ยนแปลงได้ ตอนนี้ตั๊กเขียนเอง บทก็เสร็จแล้ว ก็มีทีมของพี่เปิ้ล ที่ทำ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง เขามาช่วยเรื่องบท

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

คลิกอ่านดูว่า เสี่ยโต้ง คือใครเหรอ