เอลิชา คุชเบิร์ก my sassy girl ฉบับอเมริกัน

Home / ข่าวหนัง / เอลิชา คุชเบิร์ก my sassy girl ฉบับอเมริกัน

บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นยังไง
ฉันได้รับบทเป็น Jordan ซึ่งเป็นตัวละครที่ค่อนข้างห่ามและประหลาดในหลายๆแง่มุม ซึ่งเข้าไปเกี่ยวพันกับ Charlie และทำให้ชีวิตของเขายุ่งเหยิง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นบนแผ่นฟิลม์
เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง คน 2 คน และการเดินทางของความรักที่สุดแสนพิเศษ เพื่อให้ได้เข้าถึงกันและกัน

การเดินทางของ Jordan และเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้
หนังพูดถึง พรหมลิขิต โชคชะตา การเดินทางของเวลา และการตามหาความรัก Jordan เป็น charactor ที่ค่อนข้างสับสน และพยายามเอาทุกสิ่งทุกอย่างมาปนกัน แต่ท้ายที่สุด เธอก็ได้พบสิ่งที่เธอเฝ้าตามหา และค้นพบคำตอบให้กับคำถามในใจเธอ แม้ว่าการเดินทางไปสู่สิ่งที่เธอตามหา จะเป็นการเดินทางที่แสนเจ็บปวด แต่ก็เป็นการเดินทางที่แสนวิเศษ ที่ทำให้เธอได้เข้าถึงเขา

เกี่ยวกับคาแรคเตอร์ของ Charlie และ Jordan
ฉันชอบที่ Jordan พยายามทะลายกำแพงแห่งความปลอดภัย และเกราะกำบังของ Charlie ผู้ซึ่งชัดเจนในความต้องการของตนเอง และเดินทางเพื่อทำมันให้สำเร็จ ความแตกต่างของ 2 charactor หลักในหนังเรื่องนี้จึงทำให้หนังมีพลังอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะแม้จะห่างในความเหมือน แต่เขาทั้งคู่ก็เกิดมาเพื่อกันและกัน

แรงดึงดูดที่ทำให้คุณตอบรับเล่นหนังเรื่องนี้
หลังจากได้อ่านบท ฉันรู้ทันทีว่านี่แหละ คือบทที่ฉันรอคอยมาตลอด หนัง Romantic comedy ซักเรื่องที่มีความลึก ลึกทั้งความหมาย อารมณ์และตัวละคร รวมทั้งความสนุกสนานที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง นี่คือหนังที่ฉันรอคอยเลยทีเดียว

ความท้าทายในการรับบท Jordan
เนื่องจาก Jordan เป็น charactor ที่มีความชัดของความแรง และความก้าวร้าวในหลายระดับด้วยกัน ดังนั้นจึงเป็นความท้าทายของฉันเป็นอย่างมากที่จะ balance ทุกอย่างให้เกิดความสมดุล และทำให้ผู้ชมชอบเธอได้อย่างไร

การทำงานกับ Jesse BradFord พระเอกของเรื่อง เป็นอย่างไรบ้าง
มันวิเศษมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงชายที่มีความอดทน และเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เรา 2 คน เหมือนกันมากจนเรียกได้ว่าเป็นดูโอกันเลยทีเดียว เมื่อเรา 2 คนทำงานแยกกัน เราทั้งคู่ต่างทำงานได้เยี่ยม แต่เมื่อเราได้ทำงานด้วยกัน ปาฏิหาริย์และเวทมนต์ก็เกิดขึ้น

เมื่อแรกพบ Yann Samuell ผู้กำกับของเรื่อง
ฉันนั่งดูหนังของเขา 10 นาที ก่อนเจอกัน มันเป็นหนังที่ทำฉันแทบหยุดหายใจ ซึ่งทำให้ฉันตื่นเต้น และกระวนกระวายมาก ที่จะเจอคนที่ทำให้ฉันรู้สึกกับสิ่งที่เค้าพยายามสื่อสารออกมาได้มากขนาดนี้ และพอได้คุยกับเค้าเท่านั้น บทที่ฉันอ่านและคิดว่ามันสุดยอดมากๆ กลับห่างจากจินตนาการของเขาที่เขาหลับตา และคิดว่าจะสร้างมันออกมาได้อย่างไร อย่างเทียบกันไม่ติดแม้แต่นิดเดียว

การทำงานกับ Yann Samuell เป็นเช่นไรบ้าง
เค้าทำให้ฉันประทับใจอย่างถึงที่สุดในวิธีการทำงานของเขา เช่น มีตอนนึงฉันได้เสนอว่าฉันอยากให้ Jordan มีรายละเอียดแบบนี้ๆนะ เขาหันมาตอบฉันแค่ว่า อะไรที่คุณคิดว่าดีก็เอาตามนั้นเลย เขาได้ใจฉัน ในการให้ความเชื่อใจ ไว้วางใจ และยอมรับในความคิดเห็นของฉัน ในขณะที่เขายังคงไว้ซึ่ง ความเห็นและมุมมองของเขาในเวลาเดียวกัน

การถ่ายทำใน New York City ถูกใจคุณไหม
ในที่สุดความฝันของฉันที่จะได้ถ่ายหนังใน New York City ก็เป็นจริง หลังจากเฝ้ารอคอยมาโดยตลอด ที่สำคัญ New York City ในเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่ถ่ายทำ แต่เป็นตัวละครตัวที่ 3 ซึ่งมีความสำคัญกับเรื่องเป็นอย่างมาก มันเป็นส่วนที่ขาดกไม่ได้ของเรื่องอย่างไม้ต้องสงสัย

ความรู้สึกที่ได้พบ และทำความรู้จักกับ Jordan ตัวละครของคุณ
ฉันสนุกมากที่ได้ทำความรู้จักกับตัวละครนี้ เพราะเธอเป็นคนที่คุณไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย เป็นคนที่คุณคงต้องถอนหายใจเฮือกใหญ่ หลังจากที่เธอออกจากห้องไป ซึ่งแน่นอนว่าเธอเป็นตัวละครที่ไกลจากตัวฉันลิบลับเลยทีเดียว

ผู้ชมจะสามารถคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์เรื่องนี้
Romantic comedy ที่คุณไม่เคยเข้าใกล้หรือสัมผัสมาก่อนในชีวิต ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวพื้นฐาน เช่น ความรัก ความเจ็บปวด พรหมลิขิต ในแง่มุมที่ต่างออกไป ผ่านตังละครที่มีความลึกในอารมณ์และความรู้สึก ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องมีความสมจริง ฉันรับรองว่าทุกคนจะต้องตื่นเต้นกับสิ่งที่แตกต่างที่ภาพยนตร์เรี่องนี้จะพาคุณไปพบ


ใช่แล้ว หนังรีเมกมาจาก มายแซซซี่เกิร์ล ของเกาหลี ยัยตัวร้ายนั่นแหละ บ้านเราได้ดูกันปลายเดือน มิ.ย. ครับ น้องเอลิช่าก็จาก ซีรี่ย 24 และก็ หนัง เดอะเกิร์ลเน๊กซ์ดอร์