ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์คเกอร์ เซ็งเลย! ใส่เสื้อซ้ำกับคนอื่น

Home / ข่าวหนัง / ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์คเกอร์ เซ็งเลย! ใส่เสื้อซ้ำกับคนอื่น

ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์คเกอร์ (ซ้าย)
และลอว์เรน (เดวิส) ซานโต โดมิงโก กับ โอลิเวียร์ ดีไซเนอร์ ผู้ออกแบบชุด

ไม่น่าเชื่อว่าซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์คเกอร์ จะเจอเรื่องแบบนี้เข้าอย่างจัง เมื่อชุดราตรีเกาะอกสีเงินของนีน่า ริชชี่ ที่เธอเลือกใส่ไปโชว์โฉมวันฉายรอบปฐมทัศน์ “เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้” ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา กลายเป็นชุดที่ลอว์เรน (เดวิ) ซานโต โดมิงโก เคยใส่ไปงานเม็ท บอล เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา แถมยังถ่ายรูปคู่กับ โอลิเวียร์ เดย์สเกน ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดนี้ด้วย

งานนี้เล่นเอานางเอกคนดังอึ้ง และรู้สึกเหมือนถูกห้องเสื้อหลอกใช้ เพราะอย่างที่รู้กันว่าเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวถือเป็นจุดขายหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเคยเป็นซีรีส์ยอดฮิตเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยนี่เป็นชุดสวย 1 ใน 40 ชุดที่ซาร่าห์จะสวมใส่ไปในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ และร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ชุดนี้ตามที่ต่างๆ

โดยเธอมารู้ตัวว่าใส่ชุดซ้ำกับคนอื่น หลังจากปรากฏตัวบนพรมแดงเรียบร้อย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ถามย้ำไปทางห้องเสื้อแล้วว่าชุดนี้ยังไม่มีใครเคยใส่เลยใช่ไหม หรืออย่างน้อยก็ต้องไม่เคยมีใครใส่ออกงานใหญ่หรือถูกถ่ายรูปมาก่อน เพราะเธอกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์เหมือนกับที่รีส วิทเธอร์สพูน ใส่ชุดของชาแนลไปงานประกาศผลรางวัลออสการ์ แล้วมีภาพฟ้องปรากฏเป็นข่าวภายหลังว่า เป็นชุดเก่าที่เคิร์สเทน ดันส์ เคยใส่มาก่อนแล้ว แต่ก็ไม่วายโดนกับตัวเองเข้าจนได้ ในยุคที่แฟชั่นซึ่งดาราใส่โชว์โฉมบนพรมแดงกลายเป็นธุรกิจ เมื่อดีไซเนอร์ใช้เป็นช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าของตัว โดยใช้ดาราดังเป็นพรีเซ็นเตอร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพประกอบบางส่วนจาก http://www.imdb.com/title/tt1000774/mediaindex
ไปดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นั่นเลยครับ เยอะ แยะ