“สายป่าน-มาริโอ้” ลุ้นยากรักนอกจอ

Home / ข่าวหนัง / “สายป่าน-มาริโอ้” ลุ้นยากรักนอกจอ

ลุ้นไม่ขึ้น พระ-นาง สุดฮอต ”มาริโอ้-สายป่าน” ลั่นไม่มีรักนอกจอ ต่างคนต่างมีคนรู้ใจแล้ว ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นได้แค่พี่น้องที่สนิทกัน

ต้องมาเล่นหนังประกบคู่กันในเรื่อง ”เฟรนด์ชิพ” ของค่าย ”ไรท์ บิยอน” สำหรับ พระ-นาง ยอดนิยมอย่าง ”มาริโอ้ เมาเร่อ” กับ ”สายป่าน” อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ตอนนี้ต้องทำงานร่วมกันตลอดเวลา เพราะกำลังเดินสายโปรโมตหนังนั่นเอง งานนี้เลยมีคนจับตามองว่าทั้งคู่มีความสนิทสนมกันแบบนี้จะมีลุ้นรักนอกจอรึเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งมาริโอ้และสายป่าน พร้อมใจกันปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน เพราะทั้งคู่สนิทกันมาตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการเสียอีก

”ข่าวรักโปรโมตไม่มีหรอกครับ เราเป็นเพื่อนกันเคยทำงานกันมาก็นานแล้ว มีร่วมงานกันหลายๆ อย่าง อีกอย่างเราก็เคยเป็นเพื่อนกัน ณ วันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ส่วนข่าวที่บอกว่าตอนนี้โอ้กำลังหลงน้องป่านนั้น อันนี้ไม่จริงครับ ไม่จริงแน่นอน เรารู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอีก เริ่มเรียนการแสดงด้วยกัน ไม่มีรักนอกจอไม่มีแน่นอนครับ อีกอย่างตอนนี้ผมเองก็มีคนพิเศษแล้ว” มาริโอ้กล่าว

ด้านนางเอกสาวสุดฮอต ”สายป่าน อภิญญา” ก็ตอบไปในทิศทางเดียวกันว่าไม่มีทางปิ๊งรักกันได้แน่นอน เพราะเคยเป็นเพื่อนกันอย่างไรก็ยังเป็นเพื่อนกันอย่างนั้น

”ไม่มีแน่นอนค่ะ เราเคยเป็นเพื่อนกันอย่างไร อนาคตก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม อีกอย่างทำงานด้วยกันก็สบายใจค่ะ ยืนยันเป็นเพื่อนกันค่ะ อีกอย่างเรามีผู้จัดการคนเดียวกัน เวลารับงานก็มักจะได้งานคู่ค่ะ ถามว่าพี่โอ้ใช่สเปกป่านรึเปล่า คือพี่เค้าจะดูเงียบๆ ขรึมๆ ตามสไตล์ลูกครึ่งมากกว่า แต่สำหรับป่านยังไม่มีคนรู้ใจค่ะ” สายป่านกล่าว 
 
ที่มา สยามดารา