เปิดศึกชิงรูปลูกแฝด “โจลี่”กระฉูด500 ล้าน

Home / ข่าวหนัง / เปิดศึกชิงรูปลูกแฝด “โจลี่”กระฉูด500 ล้าน

ด้วยชื่อเสียงระดับซูเปอร์สตาร์ดังคับโลกของ แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ คู่รักทรงอิทธิพล ส่งผลให้นิตยสารเม้าท์ข่าวดารา อยู่เฉยไม่ได้ ต้องเปิดฉากทำสงครามย่อมๆ ด้วยการเพียรพยายามทำทุกวิธีทาง เพื่อควานหารูปภาพลูกฝาแฝดจากเลือดเนื้อเชื้อไขของทั้งคู่มาตีพิมพ์วางขายบนหน้านิตยสารของตัวเองให้จงได้

รายงานข่าวระบุว่า รูปทารกน้อยฝาแฝด ที่กำลังจะลืมตาดูโลก มีค่าแพงยิ่งกว่าทองคำหรือข้าวที่มนุษย์ใช้บริโภคเสียอีก โดยเชื่อว่ามูลค่าไม่น่าจะต่ำกว่า 7.5 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 473 ล้านบาท ซึ่ง 2 นิตยสารบันเทิงเล่มดังอย่าง ”OK!” และ ”People” ถึงขนาดเป็นข่าวว่า ยินดียอม ”ตีพิมพ์หน้ากระดาษเปล่าๆ” ไปตลอดทั้งปีเพื่อดำเนินการฉวยรูปภาพเจ้าหนูฝาแฝดมาครอบครองให้ได้
 
โฆษกประจำนิตยสาร ”People” ยืนยันว่าสำนักพิมพ์สนใจรูปภาพดังกล่าวจริงๆ แต่ก็ไม่วายแสดงจิตใจที่ดีด้วยการอวยพรให้ครอบครัว ”โจลี่-พิตพ์” มีความสุขกับว่าที่สมาชิกใหม่ 2 คน ในขณะที่ OK! ยอมรับว่า กองบรรณาธิการคง ”ปัญญาอ่อน” สิ้นดีหากไม่ดิ้นรนขวนขวายหาทางซื้อภาพล้ำค่า มาตีพิมพ์อวดสายตาสาธารณชนเป็นรายแรกก่อนใครเพื่อน

ภาพแรกของ ไชโลห์ ลูกสาวจากเลือดเนื้อเชื้อไขของคู่พระคู่นางจาก Mr. & Mrs. Smith ตกถึงมือของ People ด้วยราคา 2 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 126 ล้านบาท และอีก 1.75 ล้านปอนด์ หรือราว 110 ล้านบาท จาก ”Hello!” แต่ข่าวบอกว่าเงินทั้งหมด ”แเบรนเจลิน่า เอาไปมอบให้การกุศลหมด ขณะที่สถิติรูปถ่ายเด็กอ่อนก่อนหน้านี้ เป็นภาพลูกน้อยฝาแฝดของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่ลืมตามาดูโลกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ตัวเลข 3 ล้านปอนด์ (ราว 190 ล้านบาท)
 
ที่มา สยามดารา