เซ็งครหาหน้าเงิน ปม “ตั๊ก” เลิก “เสี่ยโต้ง”

Home / ข่าวหนัง / เซ็งครหาหน้าเงิน ปม “ตั๊ก” เลิก “เสี่ยโต้ง”

ดาราสาวอกภูเขาไฟ ”ตั๊ก-บงกช” เผยเหตุต้องทำการตัดบัวไม่เหลือไยเสี่ย ”ต” เพราะถูกข้อหา ”หน้าเงิน” โหมกระหน่ำซัดตลอด 3 เดือนที่คบหาดูใจกัน ยืนยันใครจะคิดก็คิดไป แต่ตนเองบริสุทธิ์ใจและรู้ว่าอะไรเป็นอะไรก็เพียงพอแล้ว

ในที่สุดนิยายรักฉบับสั้น (3 เดือน) ก็มีอันต้องปิดฉากลงไปอย่างรวดเร็ว สำหรับความหวานต่างวัยระหว่างดาราสาวอกภูเขาไฟ ”ตั๊ก” บงกช คงมาลัย กับเสี่ยใหญ่ ”โต้ง” กมล เอี้ยวศิวิกูล หนุ่มใหญ่นักธุรกิจรุ่นป๊ะป๋าที่มีอันต้องโบกมือบ๊ายบาย ซาโยนาระ กันด้วยเหตุที่หลายคนต่างเห็นตรงกันว่า ”ตั๊ก” แค่ต้องการนำเอาเงินก้อนโตจากเสี่ยคนดังมาใช้ลงทุนสร้างหนังที่ตัวเองออกมาทำเองเท่านั้น

ซึ่งตลอดมาทางดาราสาวจอมคับอกคับใจก็ได้ออกมายืนกรานตลอดว่าพร้อมจะพิสูจน์ความรักแท้ว่า รักหนนี้ของ She มิใช่อย่างที่หลายคนตั้งข้อครหาแน่นอน

แต่ในที่สุดความตั้งอกตั้งใจพิสูจน์รักแท้ก็ได้แพ้ให้กับความกดดันจนความรักที่เคยหวานกลับต้องขมปี๋ในท้ายที่สุด เพราะทางดาราสาวมีอันต้องเลิกรากับเสี่ยใหญ่ไปอย่างช้ำชอกเรียบร้อย

โดย ”ตั๊ก” กล่าวสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ให้ฟังว่า ไม่อยากให้ข้อครหาที่เคยทิ่มแทงใจมาตลอดระยะเวลา 3 เดือนต้องมากดดันการทำหนังที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

”ที่ผ่านมาตั๊กก็ไม่ได้บอกว่าเราเป็นแฟนกันนะคะ แค่บอกว่าเราคบหาดูใจกันเฉยๆ และเรื่องการคบหากันนั้นก็ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินที่เสี่ยเค้าจะมาช่วยเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนหนังที่ตั๊กจะทำด้วย”

”แต่ที่ผ่านมานั้น ยอมรับว่ามีคนพูดถึงเรื่องนี้เยอะมาก จนเราคิดว่าเราขี้เกียจเป็นขี้ปากคนแล้วล่ะ ก็เลยพอดีกว่าไม่อยากให้ใครมานินทาว่าเราหาเค้า เพราะเราเอาเงินเค้ามาทำหนัง และแลกกับความรักที่เรามีให้ มันไม่ใช่ แต่เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย”

”เพราะถึงอย่างไร ตั๊กก็ยังยืนยันว่ามันไม่ได้เกี่ยวกันค่ะ ว่าเราไปเอาเงินเค้ามาหรืออย่างไร แต่เลิกกันด้วยเหตุผลที่เราไม่อยากให้ประเด็นมาระแคะระคายเราด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะตั๊กก็มีปัญญาที่จะหาเงินมาทำหนังเองเหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องพึ่งใครค่ะ ที่สำคัญเรารู้ตัวเองด้วยว่าเราเป็นอะไร และเราบริสุทธิ์ใจค่ะ” ตั๊ก กล่าวในที่สุด
 
ที่มา สยามดารา