‘พิงกี้’ สวยขโมยซีน นางเอกภารตะยังหมอง

Home / ข่าวหนัง / ‘พิงกี้’ สวยขโมยซีน นางเอกภารตะยังหมอง

เดี๋ยวนี้ไม่ได้ดังเฉพาะแค่ในวิก 7 สีเท่านั้น แต่นางเอกสาวตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ดังไกลข้ามประเทศสู่วงการ บอลลีวูด โน่นแล้ว เพราะแว่วว่า พิงกี้ ได้รับเชิญเพียง 1 เดียวของไทยให้ไปโชว์ที่อินเดียถึง 1 อาทิตย์เต็ม ซึ่งรายการ ที่นี่หมอชิต ทางช่อง 7 ได้เชิญตัว พิงกี้ มานั่งคุย

ซึ่งนางเอกเล่าว่า ได้รับเชิญให้ไปคุยกับนักสร้างหนังบอลลีวูด และดูงานที่อินเดีย 1 สัปดาห์ โดยได้บุกไปถึงโรงถ่ายของบอลลีวูด ศึกษาการทำงาน ซึ่ง พิงกี้ ฟุ้งว่าโรงถ่ายดังกล่าวไม่ใช่ใครจะได้เข้ามากันง่ายๆนะ เธอเองโชคดีที่มาในฐานะตัวแทนนักแสดงจากประเทศไทย และมีคนรับรองพาเข้าไป

สำหรับ อุตสาหกรรม หนังที่บอลลีวูดนั้นใหญ่มาก ที่โรงถ่ายนี้มีเปิดหนังใหม่วันละเป็นร้อยเรื่อง ซึ่งก็ได้มีโอกาสถ่ายรูปคู่กับพระเอกนางเอกหนังอินเดียตั้งหลายคน และที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจมากก็คือ การได้รับเชิญให้ไปงานเปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์เรื่องหนึ่ง ซึ่งความสวยของพิงกี้ ไปขโมยซีนนางเอกแขกกระชากวิญญาณหนุ่มอินเดียจนตะลึงกันเป็นแถว และนอกจากนี้ก็ให้ พิงกี้ ถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อแคสติ้ง และที่ชอบมั่กๆคือถ่ายรูปแต่งงานของสาวแขกแบบเต็มยศ ไม่แน่ว่าต่อไป พิงกี้ อาจได้ก้าวเข้าวงการบอลลีวูดเต็มตัวก็ได้


Pinky เต้นระบ่ำแขก – ที่นี่หมอชิตดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ในช่วงที่อยู่ที่นั่น พิงกี้ ยังได้ลงคอร์สเรียนเต้นอินเดียนแดนซ์ ที่สถาบันนาฏศิลป์เก่าแก่ด้วย ส่วนได้อะไรบ้าง พิงกี้ จะนำมาเต้นโชว์ให้ดูในรายการวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 นอกจากนี้ ยังมีล้วงลึกเรื่องรักข้ามวิกกับ อั้ม-อธิชาติ อีกด้วย ที่เผลอหลุด ความลับออกมาเรื่องอะไรต้องตามชม.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์