?เฟรนด์ชิพฯ? ย้อนอดีตวัยเรียน แฉวีรกรรมสุดแสบ

Home / ข่าวหนัง / ?เฟรนด์ชิพฯ? ย้อนอดีตวัยเรียน แฉวีรกรรมสุดแสบ

ซุ่มเงียบถ่ายทำกันมานาน ในที่สุด ไร้ท์ บิยอนด์ ก็พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์เอาใจวัยโจ๋ เฟรนด์ชิพ…เธอกับฉัน ออกสู่สายตาประชาชนแล้ว โดยเป็นผลงานกำกับของ ไร้ท์ เบรนทีม ฝีมือเขียนบทของ ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ครบรส ดูได้ทุกวัย และเป็นการกลับมารับบทนำแบบเต็มตัวของหนุ่มน้อยที่มาแรงอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ประกบคู่กับสาวห้าวอย่าง สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข 

นอกจากจะได้หนุ่มสาวสุดฮอตคู่นื้มารับบทนำแล้ว ภาพยนตร์ดังกล่าวยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการพลิกบทบาทของผู้ประกาศเสียงหวาน ปอ-ปุญยวีร์ (อรปรียา) สุขสกุลวรเศรษฐ์ มาเป็นสาวทอมสุดเท่ห์ใส่ชุดนักเรียนมัธยม และ เจ-เจตริน วรรธนะสิน มาใส่ชุดนักเรียนอีกหน ร่วมด้วยกับนักแสดงดังที่จะมาร่วมย้อนอดีตรักวัยเรียนและวีรกรรมแสนแสบ อย่าง โอ-วรุฒ วรธรรม, ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม, ป๋อง-กพล ทองพลับ, ก้อย-บุญญิตา งามสัพพศิลป์

ใช่ว่าจะมีแต่หนังที่เนื้อหาโดนใจวัยรุ่น เฟรนด์ชิพ…เธอกับฉัน ยังหยิบเอาเพลงดังในอดีตมาให้ได้ซาบซึ้งกันด้วยอย่างเพลง เพื่อน ที่เคยร้องโดย แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ มาทำดนตรีใหม่โดย บอย-ตรัย ภูมิรัตน ขับร้องโดย บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง นอกจากนี้ยังมีเพลงแต่งใหม่และขับร้องโดย บอย-ตรัย ภูมิรัตน อย่าง  จะได้พบกันอีกไหม มาเป็นอีกหนึ่งเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย โดยภาพยนตร์ เฟรนด์ชิพ…เธอกับฉัน นั้นมีกำหนดเข้าโรงฉาย 3 ก.ค.นี้

ที่มาจากหนังสือพิมพ์