“บัณฑิต”เปลี่ยน”บุญชู9″ เป็น”บุญชู ไอเลิฟ สระอู”

Home / ข่าวหนัง / “บัณฑิต”เปลี่ยน”บุญชู9″ เป็น”บุญชู ไอเลิฟ สระอู”

เพิ่มความน่ารักให้กับหนัง “บุญชู 9 ผู้น่ารัก” ที่หยิบมาทำใหม่ ค่ายไฟว์สตาร์เลยใช้ชื่อใหม่เป็น “บุญชู ไอเลิฟ สระอู” ซึ่ง “กิ๊ก”อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร บอสสาวไฟแรงแห่งค่ายไฟว์สตาร์ เผยว่า

“หนังเรื่องบุญชูฯ เราค่อนข้างจะมั่นใจมากว่าคนดูจะชอบ เพราะว่าหลังจากที่เราตกลงทำหนังเรื่องนี้เรามีการทำกิจกรรมออกฉายให้กับคนดู ปรากฏว่าได้รับการตอบรับอย่างดี รวมไปถึงเราได้ทำบ๊อกเซ็ตหนังทั้ง 8 เรื่อง ออกจำหน่ายก็ได้รับการตอบรับอย่างดี สำหรับในภาคที่ 9 นี้ ตอนแรกที่เราใช้ชื่อว่า บุญชู 9 ผู้น่ารัก แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนใหม่แล้ว เป็น บุญชู ไอเลิฟ สระอู ซึ่งอาบัณฑิต(ฤทธิ์ถกล) บอกว่าจะได้ทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน และอยากให้มีความหมายมากกว่า ผู้น่ารัก”

บอสสาวเผยอีกว่า “เรื่องนี้เป็นหนังที่เราตั้งใจมาก ยิ่งได้ไปเห็นตอนที่ถ่าย ซึ่งพี่หนุ่ม-สันติสุข และพี่แหม่ม-จินตหรา เข้าฉากด้วยกันดีในแบบความรู้สึกเดิมๆ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกดีมากๆ ถึงกับขนลุกเลย พวกพี่ๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกันก็คงจะรู้สึกไม่แตกต่าง และเวลาที่พี่ๆ เขาเล่นกัน ก็ดูจะมีมุขเพิ่มขึ้น น่าจะเกิดจากว่าเขาอั้นมุขมานานก็เลยปล่อยกันเต็มที่ รวมไปถึงผู้กำกับฯ อย่างอาบัณฑิต ก็ดูจะมีความสุขมากๆ ตอนนี้ก็ถ่ายได้ประมาณ 60% แล้ว ซึ่งก็ทันโปรแกรมฉายที่เราวางไว้คือ 31 ก.ค.นี้ ถ้าหากเรื่องนี้ประสบผลสำเร็จ อาบัณฑิตบอกว่า อยากจะทำอีก แต่อาจจะเอาเรื่องอื่นๆที่ทำไว้และประสบผลสำเร็จมาทำต่อ เป็นการปลุกชีวิตหนังขึ้นมาใหม่ แต่ต้องมาคุยกันก่อน เพราะการทำหนังทุกวันนี้จะเสี่ยง ถ้าไม่มั่นใจเราก็ต้องเลื่อนไปก่อน กลัวพลาด” บอสสาวกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

เป็นชื่อที่ เชยๆ และซื่อๆดีเนอะ