กระแต มัวแต่แข่งรถ ต้นเหตุห่างกอล์ฟ

Home / ข่าวหนัง / กระแต มัวแต่แข่งรถ ต้นเหตุห่างกอล์ฟ

แค่ห่างกันกับหนุ่มคนสนิทที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็มีหลายเสียงฟันธงว่า ความรักระหว่าง กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล และ กอล์ฟ-ฐิติพันธุ์ เกยานนท์ ใกล้ถึงทางตัน เจอหน้าสาวกระแตในงานบวงสรวงเปิดกล้องหนัง ห้าแถว ที่สำนักสักยันต์ อ.หนู กันภัย เลยต้องดึงมาพูดคุยหลังเสร็จพิธี
 
กระแต เปิดเผยถึงเรื่องราวความรักในช่วงนี้ว่า ก็คุยกันทุกวันนะ แต่ไม่ได้เจอกันพักใหญ่ เพราะว่ากระแตทำงาน แข่งรถ โชว์ตัวต่างจังหวัด ตัวเขาเองมีเดินทางไปต่างประเทศ แล้วก็ทำงานของเขาอีก ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน เวลาที่จะต้องเจอกันก็เป็นเวลาที่ต่างคนต่างพักผ่อน เวลานอนกระแตน้อยมาก ต้องพักผ่อน ไม่ค่อยได้เจอเลย เรื่องระยะห่างตรงนี้มันก็สำคัญ แต่ความรู้สึกมันก็เหมือนเดิม

แต่ก็มีคนตีความว่าเลิก?
ถ้าเลิกกันกระแตก็จะบอกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันค่ะ แต่นี่คุยปกติ เพียงแต่ไม่ได้เจอกัน ห่างกันมาก ๆ ก็กลัวเลิกบ้างนะ แต่กระแตไม่ได้ซีเรียส เพราะเป็นช่วงที่เราต้องดูใจกัน กระแตก็ต้องรอดูใจเขา เขาก็ต้องรอดูใจกระแต เขาจะดูใจคนอื่นบ้างก็ไม่ว่า เพราะถ้าเกิดเขาเจอคนที่ดีกว่า มันก็ไม่ได้แย่ลง เพราะเขาเองเขาก็พยายาม เราคุยกันเหมือนเดิม ไม่ได้น้อยลง ก็ไม่ได้เจอกันเกือบเดือนแล้ว ก็คุยกันเวลาว่างจากทำงานก็นิด ๆ หน่อย ๆ ตอนก่อนนอน แต่จะส่งข้อความหากันบ่อย

เท่าที่ดูใจอยู่เขาโอเคไหม?
เขาก็เหมือนเดิม เราก็รู้สึกดีมาตั้งแต่ตอนที่เราเป็นเพื่อนกันแล้ว แล้วเราก็ลองศึกษากันเป็นมากกว่าเพื่อนนะ เราก็สนิทกันมากขึ้น ก็มีงอนบ้างเรื่องไม่รับโทรศัพท์ เป็นเรื่องปกติ แต่จะใช่ส่งเอสเอ็มเอสกัน เขาเป็นคนทำงานก็ให้กำลังใจกันเรื่องการทำงาน

อายุก็มากขึ้นแล้วไม่คิดเรื่องการมีชีวิตคู่บ้างเหรอ?
เรื่องชีวิตคู่ยังไม่ได้คิดเลย รอเป็นแฟนกันก่อน ให้เราตกลงว่าเป็นแฟนกัน ตอนนี้แค่อยู่ในขั้นศึกษาดูใจ เป็นเพื่อนคนหนึ่งที่คุย อุ๊ย! คนเป็นแฟนกันเขาไม่อย่างนี้หรอก เรารู้จักกันมาเป็นปีแล้ว แต่เพิ่งมาดูใจก็เกือบครึ่งปีแล้ว ถ้าเราเป็นแฟนแล้วจะบอกว่า อุ๊ย! ตอนนี้หวานกันมากเลย แต่นี่ยังไม่ขนาดนั้น

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

จะมีหนังเรื่องใหม่แล้วเหรอ เย เย

“เป็นศิษย์ก้นกุฏิ อ.หนู กันภัย ทั้งที กระแต-ศุภักษร เลยเตรียมมาสวมบทเด่น ในหนัง ห้าแถว ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของสำนักสักยันต์ที่โด่งดัง เปิดดูหลังนักแสดงแต่ละคนมียันต์ห้าแถวติดตัวกันทุกคน”
http://www.dailynews.co.th/