ว้อ หมาบ้ามหาสนุก โปสเตอร์แรก และหนังตัวอย่าง มาแล้ว

Home / ข่าวหนัง / ว้อ หมาบ้ามหาสนุก โปสเตอร์แรก และหนังตัวอย่าง มาแล้ว


ว้อ หมาบ้ามหาสนุก หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ภาพยนตร์น่ารักของคนซื่อๆ กับหมาสมองจีเนียส ที่วิ่งกันวุ่นฝุ่นตลบผลัดกันหนีผลัดกันไล่ เมื่อหมาบ้านๆ แสนรู้อย่างโชคที่ถูกฝึกฝนมาอย่างดีมีมันสมองระดับปริญญาเอก ตกเป็นจำเลยถูกหาว่าเป็น หมาบ้า จากคนเพี้ยนๆ ในหมู่บ้านห่างไกลความเจิรญ ปกครองโดยผู้ใหญ่บ้านเชื่อถือได้อย่าง ค่อม ชวนชื่น ก๊วนลูกบ้านสุดป่วน โต อำพล รัตน์วงศ์ บอล เชิญยิ้ม ชูศรี เชิญยิ้ม นักวิชาการคารมดีแบบ ปู พันหน้า ร่วมด้วยนักแสดงคาแรกเตอร์น่าจดจำจากภาพยนตร์ 100 ล้าน จากแหยม ยโสธร รวมไปถึงเหล่านักแสดงตลกอีกมากมายนับไม่ถ้วนหลากสังกัด

การันตีมุขตลกแบบใสซื่อเกลื่อนไปทั่วทุ่งกับการโปรดิวซ์ครั้งแรกของ หม่ำ จ๊กมก และงัดลูกศิษย์ก้นกุฎิมาทำหน้าที่กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก บรรจง สินธนมงคลกุล อดีตผู้ช่วยผู้กำกับหนังฮาสีแสบสันเรื่อง แหยม ยโสธร ที่เชื้อไม่ทิ้งแถว แนวเดียวกัน 

อึ้งทึ่งไปกับความฉลาดของสุนัขแสนรู้ไทยแท้แม่ไม่ฝรั่งอย่าง ไอ้โชค เบสิคอย่างนั่งชิดหมอบคลานใช้ไม่ได้กับหมาน้อยตัวนี้ แต่ให้สะกิด สลด หลอกผี เจ้าเล่ห์คิดแผนแกล้งคนละก็ค่อยมาคุยกันอีกที ให้ตลกมาสยบก็ไม่ไหว เจอมุขหมาน้อยหงายท้องเป็นแทบแน่นอน เตรียมตัวฮากลิ้งไปกับความใสซื่อของชาวบ้าน และมุขตลกที่งัดมาเฉิ่มแบบไม่เป็นพิษเป็นภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

– ว้อ หมาบ้ามหาสนุก สรุปใจความสั้นๆได้ว่า เรื่องของหมาที่ฉลาดมากกับคนในหมู่บ้านที่เพี้ยนๆเพราะความรู้เชิงวิชาการ (ที่ถูกต้อง) เข้าไปไม่ถึงถิ่นทุรกันดาร ดังนั้นความเชื่อ กับ การเดา ก็ทำให้ขวัญกระเจิง วิ่งกันลูกรังกระจาย
–  ได้โปรดิวเซอร์มือฉมังที่การันตีความฮาแน่นอน อย่าง พี่หม่ำ จ๊กม๊ก
– เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย
– เป็นการรวมทีมนักแสดงและทีมงานจากแหยมยโสธร


เข้าฉาย 17กรกฏาคม ดูโปสเตอร์ทั้งสองแบบจ้า

ว้อ