“จีจ้า” เก็บตัวซ้อมบู๊ ถึงเจ็บก็ต้องทน

Home / ข่าวหนัง / “จีจ้า” เก็บตัวซ้อมบู๊ ถึงเจ็บก็ต้องทน

พอหมดคิวงานจากหนัง ช็อคโกแลต จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ก็ได้รับใบสั่งให้เก็บตัวซ้อมคิวบู๊สำหรับหนังเรื่องใหม่ทันที โดยจะเป็นหนังแอ็คชั่นโรแมนติก ของผู้กำกับ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล โดยช่วงนี้ซ้อมหนักถึงขั้นเจ็บตัวกันเลย
 
ตอนนี้ก็มีเจ็บที่หัวไหล่ ตรงสะบักกับชายโครงอักเสบ ก็ยังไม่หยุดนะ ก็เล่นต่อไป ไม่ได้ฟกช้ำดำเขียวแต่เป็นที่กระดูก เส้นเอ็นมากกว่า จริง ๆ แล้วหมอก็ให้พัก แต่เราไม่อยากหยุด เพราะโปรเจ็คงานเรื่องใหม่นี้เราเตรียมงานกันแค่ 4-5 เดือนเอง ก็จะเปิดกล้องแล้ว เป็นหนังที่พี่ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล กำกับ แต่ว่ายังไม่มีชื่อเรื่องเลย บทยังไม่เสร็จ เป็นหนังแอ็คชั่นโรแมนติก ก็ยังนึกไม่ออกว่าตัวเองจะโรแมนติกยังไง ตอนนี้ก็ซ้อมคิวบู๊อย่างเดียว แล้วก็เริ่มดีไซน์แอ็คชั่นใหม่ๆ  และที่แปลกมาจากเดิมน่าจะเป็นความโรแมนติกนะ

พระเอกก็ยังไม่มีเลย ยังไม่ได้แคสใคร บทยังไม่เสร็จเลย ก็เก็บตัวซ้อมมาตั้งแต่จบช็อคโกแลต ตั้งแต่ ก.พ. ชีวิตก็เข้าสู่ระบบเดิม วนเวียนอยู่เหมือนเดิม ซ้อมตามเวลา ก็มีเบื่อนะ อยากไปเที่ยวก็ไปเลยนะ ก็หายไป แต่ก็ต้องกลับมาซ้อมเหมือนเดิม เพราะงานเราอยู่ตรงนี้ ที่ของเรามันอยู่ตรงนี้ เรื่องเรียนตอนนี้ก็ไม่รู้เมื่อไหร่จะจบ (หัวเราะ) ก็ไม่ซีเรียสนะ ยังเรียนได้เรื่อย ๆ ตอนนี้ก็ซ้อมเริ่มสตาร์ท 9 โมง ถึง 6 โมงเย็นทุกวันเลย ก็จะกำหนดมาเลยว่าเล่นเวทเทรนนิ่งกี่ชั่วโมง เล่นยิมนาสติกกี่ชั่วโมง แล้วก็มีที่เราต้องซ้อมอะไรใหม่ๆ แต่อันนี้อุบไว้ก่อน ซ้อมบางทีก็ไม่ได้กลับบ้านนะ ขนที่นอนมานอนที่ออฟฟิศเลย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์