?ฟรอยด์? สุดปลื้มประกบ ?หม่ำ?ตลกในดวงใจ

Home / ข่าวหนัง / ?ฟรอยด์? สุดปลื้มประกบ ?หม่ำ?ตลกในดวงใจ

พอรู้ว่าได้รับไฟเขียวเปิดโอกาสให้เสนอมุก ระดมไอเดียเพื่อเติมเต็มสีสันมันส์ฮาให้คาแรคเตอร์ กังฟู ไอ้หนุ่มหัวฟูสุดกวน เพื่อนจอมป่วน ปากมอม หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ ฮะเก๋า ให้ออกมาเพี้ยนและฮาที่สุดจาก ผู้กำกับเปิ้ล มารยาท

งานนี้หนุ่มไฮเปอร์บ้าพลังอย่าง ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ที่ใครหลายคนติดอกติดใจในฝีไม้ลายมือในการเรียกเสียงฮามาตั้งแต่ซิทคอมอย่างบ้านนี้มีรัก มาจนถึงสี่แพร่ง ไม่รีรอที่จะวาดลีลาขนลูกบ้ามาอย่างเต็มเหนี่ยวเพื่อเติมเต็มให้ ฮะเก๋า ออกมาโดนใจแฟนๆมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ประกบเสียงฮาคู่กับกับ ตลกมือ1ในดวงใจอย่าง หม่ำ จ๊กม๊กด้วยแล้ว

ในภาพยนตร์เรื่อง ฮะเก๋า ต้องรับบทเป็นไอ้หนุ่มหัวฟู มาจากฉายา กังฟู ที่เพื่อนๆตั้งให้ เป็นสมาชิก 1ในแก๊งค์ฮะเก๋า ที่มีคาแรคเตอร์กวนบาทา แถมยังซ่าส์ที่สุด โดยจะมีคู่ซี้คือพี่โข่ง รับบทโดยพี่เหลิมครับ คือเป็นคู่ซี้กันบางทีก็ชงกันเอง แล้วก็ชอบไปจีบหญิงคนเดียวกัน

แล้วยิ่งรู้ว่าจะได้เล่นกับพี่หม่ำด้วยแล้ว ดีใจมาก เพราะพี่หม่ำถือว่าเป็นตลกในดวงใจของผมเลย เป็นตลกอันดับหนึ่งของประเทศไทยครับ การได้มาเจอพี่หม่ำครั้งนี้ก็คุ้มมาก เพราะพี่เขาก็จะคอยสอนๆอะไรเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง เรื่องจังหวะการเล่นบทตลก เพราะบทผมจะเป็นตัวโจ๊กซะส่วนใหญ่ พี่หม่ำก็จะคอยแนะนำจังหวะจะโคน การปล่อยมุก สายตา แอ๊คติ้งเป็นยังไง เราก็จะช่วยเสริมมุกกันสนุกสนาน  คือเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำ

เตรียมพบกับอีกหนึ่งรสชาติความฮาจากหนุ่มฟรอยด์ อีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองที่ว่ากันว่าทั้งบ้าทั้งเพี้ยนฮาที่สุดในชีวิตได้ใน ฮะเก๋า 19 มิ.ย.นี้ทุกโรงภาพยนตร์


มาดูภาพฟรอยด์ตอนปรกติ กับเค้าบ้าง