เมื่อทอมสาวโดนเหล่ จะเขินเป็นป่ะ

Home / ข่าวหนัง / เมื่อทอมสาวโดนเหล่ จะเขินเป็นป่ะ

มันยากเกินจะทำใจได้ลง เพราะเกิดมา 20 ฤดูฝนก็ยังไม่เคยมีหนุ่มคนไหนได้ใกล้ชิดติดจอจดๆจ้องมองตัวเองในระยะประชิดอย่างนี้มาก่อน


แอะ มองไร

แต่เพราะต้องรับบท ใบหม่อน ทอมสาวสุดห้าวสมาชิกสาวเพียง 1เดียวในกลุ่มก๊วน ฮะเก๋า ที่มี หนอนบุ้ง รับบทโดยหนุ่มแตงโม เป็นเพื่อนซี้ที่สนิทที่สุด ซึ่งคอยเป็นกำลังใจและให้คำปรึกษาได้ในทุกๆเรื่อง ทำให้นางเอกสาวอย่าง น้องเท็น วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร ที่ต้องเข้าฉากพร้อมกับเพื่อนๆโดยระเห็จขึ้นไปร่วมเรียงเคียงหมอนอยู่บนเตียงเดียวกันกับหนุ่มแตงโมและเพื่อนๆในกลุ่ม


ไม่เห็นมีอะไรเลย

โดยความตั้งใจในฉากนี้ของผู้กำกับ เปิ้ล มารยาท ต้องการถ่ายทอดให้คนดูได้มีส่วนร่วมไปกับเรื่องราวและความรู้สึกของ ใบหม่อน ที่แอบรู้สึกดีๆกับ หนอนบุ้ง จนเกิดอาการเขินสุดขีดเมื่อต้องตื่นขึ้นมาสบตาปิ๊งๆกับ คนพิเศษเข้าอย่างจัง แถมในฉากนี้สาวเท็นต้องถูกหนุ่มแตงโมจ้องมองหน้าอกหน้าใจเป็นครั้งแรกอีกต่างหาก


ผู้กำกับ มาสอนหน่อย

ถามว่าเขินไหม อายไหมที่ต้องเข้าฉากนี้กับพี่แตงโม คืออาจจะเป็นเพราะว่าเท็นค่อนข้างสนิทกับพี่แตงโม และมองว่าเป็นการแสดงด้วย แล้วเท็นเองก็ไม่ได้เป็นสาวอึ๋ม ก็เลยรู้สึกว่าของๆเราเองคงไม่ได้โดดเด่นพอที่พี่แตงโมจะจ้องจนเราเขินแน่ๆ แต่ทิ่เท็นรู้สึกเขินแล้วก็อายมากๆก็ตรงที่เสื้อกล้ามที่เท็นใส่มันค่อนข้างเว้ามากๆ ก็เลยรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แล้วยิ่งพอสบตาพี่แตงโม แล้วเห็นว่าพี่แตงโมจ้องมาที่วงแขนของเรา คราวนี้ก็เลยเขินจริงๆจนหน้าแดงเลย เกือบเล่นไม่ได้ แถมยังโดนพี่แตงโมล้อเรื่องวงแขนขาวๆอีกต่างหาก


55 โดนล้อ

 งานนี้เลยถูกใจผู้กำกับเพราะได้ภาพอย่างที่ต้องการ กับอีกหนึ่งฉากน่ารักๆของสาวเท็นกับหนุ่มแตงโมที่ต้องมาจับผลัดจับผลูมาเป็นคู่พระนางสุด ฮะ และสุด เก๋า เตรียมพบกับฮะเก๋าภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นวุ่นๆกับเรื่องราวรักๆขำๆได้ 19 มิ.ย.นี้ทุกโรงภาพยนตร์


มั่วสุมกันรึเปล่าเนี่ย ไม่หรอก นึกถึงสมัยยกขโยงไปนอนบ้านเพื่อนกันดิ