สาวฮะเผลอจ้องตาน้าหม่ำ หลุดขำกระจาย

Home / ข่าวหนัง / สาวฮะเผลอจ้องตาน้าหม่ำ หลุดขำกระจาย

ตอกย้ำความเก๋าได้อย่างเนียน แถมลงตัวอย่างสุดๆสำหรับ หม่ำ จ๊กม๊ก ตลกมือหนึ่ง ขวัญใจคนไทยทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก เมื่อโดดมาเล่น หนังตลกกุ๊กกิ๊กโรแมนติควัยรุ่นอย่าง ฮะเก๋า ที่นอกจากจะเป็นหนังวัยรุ่นเรื่องแรกในชีวิตแล้วยังต้องประกบกับนักแสดงคราวลูกที่ไม่ใช่มีแค่1 แต่มากันทีนับ10 ชีวิต

งานนี้ไร้อุปสรรค ไม่มีปัญหา แถมผ่านฉลุยอีกต่างหาก เพราะตัวพี่หม่ำ น้าหม่ำหรือลุงหม่ำ กลายเป็นขวัญใจลูกๆหลานๆ ขนาดที่ว่าวันไหนมีพี่หม่ำเข้าฉากบรรยากาศก็จะคึกคัก เสียงหัวเราะจะตลบอบอวลเป็นพิเศษ แม้แต่ฉากที่น้องเท็น แชมป์สาวหน้าใสปี2006 นางเอกของเรื่องซึ่งแสดงเป็น ใบหม่อนหลานสาวสุดฮะของ น้าหม่ำ ต้องตีหน้าเหงา เศร้าสุดขีด เพราะดันเพิ่งอกหักมาหมาดๆ ยังต้องขำกระเจิดหัวเราะกระจาย เมื่อเจอวิธีปลอบหลานสุดฮาในแบบหม่ำๆ

จะเป็นฉากตอนที่ใบหม่อนเพิ่งอกหักมาใหม่ๆ แล้วก็นั่งซึมอยู่กับเพื่อนๆ พี่หม่ำก็เข้ามาปลอบใจ ซึ่งวิธีการที่เขามาพูดปลอบเราก็คือ เขาจะให้เรามีแฟนเป็นผู้ชายให้ได้ ซึ่งตอนนั้นอารมณ์เราก็ต้องโมโหพี่หม่ำ เฮ้ย อะไรเนี่ยะ เราอกหักยังมาโดนแบบนี้อีก ก็มองตาพี่หม่ำด้วยอารมณ์หงุดหงิด แล้วพี่หม่ำอย่างที่รู้คือแค่มองหน้าเขา ก็ขำมากๆแล้ว ยิ่งเขาเป็นคนที่ตลกมากๆ เราก็จะหลุดๆ หัวเราะออกมา รู้สึกว่ามันยาก พี่หม่ำก็จะบอกว่า เฮ้ย ไม่ต้องมองตานะ เดี๋ยวหลุด เท็นก็คิดว่าไม่ได้ ถ้าเราอยากจะเป็นนักแสดงจริงๆเราก็ต้องมองตาเขาให้ได้ ต่อให้เขาจะเล่นตลกอะไรกับเรามา กลายเป็นว่าคราวนี้พอเทคใหม่อย่างที่รู้กันว่าใครที่เคยทำงานกับพี่หม่ำ เวลาเทคต่อไปก็จะไม่หมือนเดิม พอเจอมุกใหม่ของพี่หม่ำ ก็จะขำอีก ซึ่งทรมานและยากมาก เราก็ต้องเล่นกลับไปให้ได้ โมโหกลับไปให้ได้ ซึ่งก็เป็นอะไรที่ประทับใจเท็นมากที่ได้เล่นในฉากนี้กับพี่หม่ำ