“จ๊ะจ๋า” ยิ้ม ประกบ “จา” องค์บาก 2

Home / ข่าวหนัง / “จ๊ะจ๋า” ยิ้ม ประกบ “จา” องค์บาก 2

พอใจในไซด์มินิ ”จ๊ะจ๋า พริมรตา” แฮปปี้กับงานที่ทำ ไม่ขอดังทางลัดด้วยการถ่ายเซ็กซี่ ลั่นขออยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ มีงานทำต่อเนื่องก็พอใจแล้ว เจ้าตัวเผยเร็วๆ นี้ เตรียมกระโดดลงจอเงินประกบคู่ ”จา พนม” ใน ”องค์บาก 2”

ถือเป็นนักแสดงสาวอีกคนที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับดาราสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม อย่าง ”จ๊ะจ๋า” พริมรตา เดชอุดม ที่ถึงแม้เธอจะไม่ใช่คนเซ็กซี่ แต่ด้วยความสามารถทางการแสดงแล้วก็ทำให้เธอมีงานหลั่งไหลเข้ามาตลอด แถมยังยืนยันด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่าไม่ขอดังทางลัดด้วยการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่แน่นอน เพราะมั่นใจว่าตนคงเซ็กซี่ไม่ขึ้นแน่ๆ

”สำหรับจ๊ะจ๋าคงไม่ปรับลุกส์ตัวเองให้เซ็กซี่ขึ้นหรอกค่ะ เพราะเราไม่ต้องการมาแนวนี้ อีกอย่างมั่นใจว่าเซ็กซี่ไปก็คงไม่ขึ้นหรอก เพราะจ๊ะจ๋าเป็นคนไซด์มินิค่ะ ไม่จำเป็นต้องแข่งอะไรกับใคร พอใจในความมินิของเราอย่างนี้ก็ดีแล้ว ถ้าจะให้ถ่ายเซ็กซี่ก็คงไม่ไหวหรอก อยู่แบบนี้จ๊ะจ๋าโอเคแล้ว คนรอบข้างก็แฮปปี้ในจุดที่จ๊ะจ๋ายืนอยู่ตรงนี้ ถ้าเกิดจะดังมากกว่านี้ขอดังที่ผลงานดีกว่า ขออยู่ไปเรื่อยๆ นานๆ ดีกว่า”

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวแอบสืบทราบมาอีกว่าล่าสุดสาว จ๊ะจ๋า ยังเตรียมกระโดดลงจอเงินอีกครั้ง ในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ เรื่อง องค์บาก 2 ของค่ายสหมงคลฯ แถมงานนี้ยังได้ประกบคู่กับพระเอกนักบู๊ ”จา” พนม ยีรัม อีกด้วย

”ใช่ค่ะ กำลังจะมีภาพยนตร์ เรื่อง องค์บาก 2 เล่นเป็นพิม เป็นนางรำค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีประสบการณ์กับงานหนังมาบ้าง คือ เรื่อง เดอะกิ๊ก พอมาเรื่องนี้ก็น่าจะสบายขึ้นเพราะรู้เรื่องมุมกล้องมาบ้างแล้ว สำหรับในเรื่องก็เล่นเป็นเด็กที่โตมาพร้อมกับพี่จา พนมเลยค่ะ ซึ่งจะคอยช่วยเหลือกันตลอด แต่ในเรื่องจ๊ะจ๋าไม่ต้องบู๊ แต่จะหนักไปทางรำค่ะ จะออกแนวอ่อนหวานนิดนึง แต่ก็ต้องไปเรียนรำเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ท่ารำที่ถูกต้องและสวยงาม แต่ถือว่าโชคดีที่เราพอมีพื้นฐานอยู่บ้าง ก็ช่วยได้เยอะ ซึ่งในเรื่องนี้พอรู้ว่าจะได้เล่นกับพี่จา ก็ตื่นเต้นนะเพราะพี่เค้าเก่งมาก และเร็วๆ นี้ก็ใกล้จะถ่ายทำแล้วล่ะค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะค่ะ” จ๊ะจ๋ากล่าว

ที่มา สยามดารา