ใหม่ รับ ?ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน? หนังสยองสุดในชีวิต

Home / ข่าวหนัง / ใหม่ รับ ?ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน? หนังสยองสุดในชีวิต

ที่ผ่านมาเล่นหนัง เมมโมรี่…รักหลอน ก็ว่าบทหนักแล้ว แต่ ใหม่ เจริญปุระ กลับบอกว่าหนังเรื่องใหม่ล่าสุด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน ของค่ายพระนครฟิลม์ นี้ โหดที่สุดตั้งแต่เคยถ่ายหนังมา เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ใหม่เปิดเผยว่า

ที่รับเล่นเรื่องนี้เพราะเป็นบทภาพยนตร์ที่ดี ในฐานะนักแสดงคนหนึ่งมันก็เป็นความภูมิใจของใหม่ที่มีคนให้โอกาส มันก็เลยไม่น่าพลาดกับบทดี ๆ แบบนี้ นี่มันไม่ซ้ำกับเรื่อง เมมโมรี่ เลยนะ อันนี้มันพันเท่า ในชีวิตไม่เคยเล่นอะไรแรงแล้วก็สยองขนาดนี้ เป็นหนังสยอง โหดเลย เรื่องที่แล้วดูเป็นผู้หญิงหวานไปเลย มันที่สุดในชีวิตแล้วจริงๆ แต่มันเป็นบทที่ดี

ในเรื่องนี่เราเป็นตัวนำเลย เดินเรื่องอยู่คนเดียว เล่นอยู่คนเดียว ยังถามเขาว่าพี่ไม่มีคิวคนอื่นเลยเหรอ แรกๆ ก็คิดว่าต้องหนักแน่ๆ เลย ตอนถ่ายใหม่ๆ กลับมาบ้านนี่ปวดศีรษะมาก ก็กลัวว่าเราเป็นอะไรไปแล้วเขาจะต้องมีอันหยุดถ่าย ไปๆ มาๆ กลับมาบ้าน แม่กับพี่สาวบอกว่าหน้าใสกว่าตอนเปิดกล้องอีก เพราะว่าช่วงเปิดกล้องใหม่ๆ งานมันชน มีทั้งพีอาร์หนังเมมโมรี่ อัดเพลง งานมันทะลักมาอยู่ที่หัวๆ หมดเลย ตอนนั้นถึงขั้นไปเป็นลมตอนอัดรายการ มันอดนอนมาก จนกระทั่งมาคุยกับทีมงานว่าเดี๋ยวเราพักการถ่ายไว้ก่อน ให้เมมโมรี่กับอัดเพลงจบ ใหม่จะได้ลุยทางนี้อย่างเดียวเลย

ตอนนี้ก็ถ่ายไป 85% แล้ว เรื่องนี้ต้องแต่งตัวบ้านๆ ไม่ห่วงสวยเลย ใหม่เคยเล่นอีพริ้งมา ตอนต้น ๆ เรื่องก็ประมาณนี้ เรื่องนี้จะเป็นแม่ค้าเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวสืบทอดเจตนารมณ์มาจากคุณแม่ เป็นคนเก็บกดมาจากคุณแม่มาจริงๆ ก่อนไปถ่ายทำนี่ก็สวดมนต์เพื่อจะผ่อนคลายชีวิต เพราะตั้งแต่ไปถ่ายมาไม่มีอะไรเบาเลย จะสยองขนาดไหนนี่เล่าไม่ได้ บางอย่างหนังต้องให้ภาพบรรยาย ใหม่ว่ามันเจ๋งดี แล้วภาพก็สวยมาก ฉายเมืองนอกนี่ไม่อายใครเลย บางทีเลือดแน่นหน้าใหม่ไปหมด แต่พอไปดูภาพทำไมภาพมันสวยอย่างนี้ ช่างภาพนี่มือรางวัลเลย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

– ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน หนังของ ทิวา เมยไธสง ผู้กำกับ ผีช่องแอร์, ผวา (เรื่องที่ ยุ้ย จีรนันท์ เล่น กรณีอุปทานหมู่ ในโรงเรียน เอ่อ ลืมไปเลยว่าเคยมีหนังเรื่องนี้อยู่ ยังไม่ได้ฉายจ้า) , คนสั่งผี (อนันดา เบเบ้ จำได้มะ) และผู้กำกับภาพแบบงามหมดจดจากหนัง เพื่อน กูรักมึงว่ะ

– ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน พจน์ อานนท์ เป็นโปรดิวเซอร์ และมีนักแสดงนำจาก เพื่อน กูรักมึงว่ะ มาร่วมด้วย