มาริโอ้ โต้เปล่าเบี้ยวงาน ป้องแทน ผจก. ทำเสีย

Home / ข่าวหนัง / มาริโอ้ โต้เปล่าเบี้ยวงาน ป้องแทน ผจก. ทำเสีย

พอดังมากวิถีทางโดนสกัดดาวรุ่งก็เลยเยอะตามไปด้วย ล่าสุดหนุ่มฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ โดนอีกแล้ว กับกระแสข่าวเบี้ยวงาน อัพค่าตัว เสียเพราะผู้จัดการและผู้หญิง พร้อมวอนให้ทุกคนมองตนในแง่ดีบ้าง โดยมาริโอ้ตอบข้อซักถามทุกอย่างหมดเปลือกกลางงานเปิดตัวหนัง เฟรนด์ชิพ…เธอกับฉัน

มาริโอ้ เปิดเผยว่า ไม่มีแน่นอนครับ โอ้ไม่เคยเบี้ยวงาน ผมว่าข่าวที่ออกมาคงเป็นการผิดพลาดอะไรบางอย่าง โอ้ไปทุกงาน แล้วผู้จัดการก็เป็นคนดูคิวให้โอ้ โอ้เองก็อยากจะไปให้เต็มที่ทุกรายการ ก็ไม่ได้เสียใจที่มีคนมองไม่ดี เพราะบางที่คนเราอาจจะมีมองกันผิดพลาดได้ บางทีมันอาจผิดพลาดทางการติดต่อบ้าง มันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันได้ง่าย ผมคิดว่าผมทำงานเต็มที่แล้ว ผมอยู่ตรงนี้ผมทำเพื่อพ่อเพื่อแม่ผม เพื่อครอบครัวผม ผมทำสุดตัวอยู่แล้ว อาทิตย์หนึ่งมี 7 วันผมทำ 5 วัน มันก็เต็มที่ของผมแล้ว

ไม่กลัวเสียชื่อเสียงเหรอมีข่าวเราเบี้ยวงาน ต่อไปอาจไม่มีคนจ้าง?
ไม่มีแน่นอน ผู้ใหญ่ที่เคยร่วมงานกับโอ้มาก่อน น่าจะทราบว่าโอ้เป็นคนตรงต่อเวลามาก ทำงานเต็มที่สุดตัว ข่าวบอกว่าผมเบี้ยว แต่ผมไม่ได้เบี้ยวครับ มันไม่เป็นความจริง

มีคนบอกว่าเราจะเสียเพราะผู้จัดการส่วนตัว?
คงไม่จริงหรอกครับ ผมมีทุกวันนี้ได้ก็เพราะผู้จัดการผม ผมก็อยากปกป้องเขา เพราะเขาก็เป็นคนหนึ่งที่คอยหางานให้ และทำให้โอ้มาถึงทุกวันนี้ได้ ถ้าไม่มีเขาก็ไม่มีโอ้มาทุกวันนี้ สื่อบางทีน่าจะเข้าใจ เพราะผู้จัดการโอ้เขาก็ทำงานของเขาให้เต็มที่ คนเราอาจจะมีเข้าใจผิดกันบ้างนิดหน่อย คนเราน่าจะมองกันในแง่ดีบ้าง อย่ามองกันในแง่ลบอย่างเดียว

เรื่องค่าตัวล่ะที่เขาบอกอัพขึ้น?
มันอยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า ที่แม่โอ้กับผู้จัดการเขาดูให้ บางทีผมก็ดูเองด้วย

อย่างเรื่องบุญชู ที่ไม่ได้เล่น ก็เพราะมีข่าวว่าค่าตัวไม่เยอะ?
ไม่จริงครับ เรื่องบุญชู นี่ ที่ไม่ได้รับ เพราะบทไม่ตรงกับผม ผมเล่นไปแล้วคนดูไม่เชื่อ ก็ปฏิเสธดีกว่า เวลาผมเล่นหนังผมไม่ได้ดูที่เงินครับ ผมดูที่บทก่อน ผมว่าคนเราชอบมองกันที่ขาวดำ แต่จริง ๆ แล้วมันก็สีเทา มีบ้างที่ผิดพลาด คิดว่าเราน่าจะมองกันในแง่บวกบ้าง จะรู้ว่าสังคมเรามีแต่คนน่ารักเยอะ ผมไม่ซีเรียสกับข่าวครับ ผมรู้ว่าผมอยู่ตรงนี้ผมทำเพื่อใคร ผมไม่เคยลืมตัวอยู่แล้ว ใครจะบอกผมลืมตัวแต่ผมรู้ตัวเองว่าผมไม่ลืมตัว ก็ไม่มีใครทำอะไรผมได้

ไม่กลัวเสียเพราะผู้หญิงเหรอ เห็นมีภาพหลุดมากับกุ๊บกิ๊บ?
ไม่มีทางครับ กิ๊บเป็นคนที่น่ารักมาก ถ้าพี่ ๆ ได้รู้จักตัวตนเขาจริง ๆ แล้ว คนเราอย่ามองกันในแง่ลบเลยครับ เขาก็เป็นคนที่น่ารัก คอยให้กำลังใจผมมาตลอด ที่ผมมายืนอยู่ทุกวันนี้ได้ เขาก็มีส่วนนะครับ

แต่ภาพที่หลุดมาค่อนข้างแรงนะ?.
อ๋อ บิกินี่ เหรอครับ ผมว่ามันไม่เกี่ยวหรอกครับ สำหรับตัวโอ้มองนะ มันปกติมากเลย คนไปเดินชายหาดจะให้ใส่สูทเหรอครับ ก็ใส่บิกินี่มันก็ปกติ คือเราอยากทำอะไรเราก็ทำ เพราะนาน ๆ เราจะได้ไปเที่ยวทีหนึ่ง เราก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ผมไม่แคร์หรอกครับ เพราะว่าผมรู้ตัวว่าผมทำอะไรอยู่

ที่มาจากหนังสือพิมพ์