ฟงอวิ๋น 2 เนรมิตฉากอลังการ นักแสดงมากฝีมือเข้าฉากเพียบ!!

Home / ข่าวหนัง / ฟงอวิ๋น 2 เนรมิตฉากอลังการ นักแสดงมากฝีมือเข้าฉากเพียบ!!

ภาพยนตร์เรื่อง ฟงอวิ๋น 2 หลังจากได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องไปแล้ว ในวันจันทร์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมานั้น โดยบริษัท Universe Entertainment ที่ได้สิทธิ์ในการถ่ายทำ พร้อมทั้งเชิญสองพี่น้อง ออกไซด์ และแดนนี่ แปง  มานั่งแท่น ผู้กำกับ

เมื่อบ่ายวันพุธที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา  ทางทีมงานถ่ายทำของฮ่องกงได้เชิญสื่อมวลชนจากประเทศ ฮ่องกง ไต้หวัน จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ และสื่อมวลชนจากประเทศไทยเข้าร่วมดูการถ่ายทำ   ซึ่งวันนี้เป็นฉากของคุกใต้ดินและเป็นฉากเปิดของเรื่อง

โดยเนื้อเรื่องกล่าวว่า  ปู้จิ้งอวิ๋น ( กัวฟู่เฉิง ) และอู๋หมิง ( เหอเจียจิ้ง ) ได้ถูก เจียอู่เสิน ( เยิ่นต๊ะหัว ) กักขังไว้ และถึงเวลาที่จะนำตัวไปยังแดนประหาร แต่ทว่า เนี่ยฟง ( เจิ้งอี้เจี้ยน ) ก็ได้บุกจู่โจมเข้ามาช่วยเหลือ จนเกิดการปะทะกันขึ้น และต่างก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งภายในฉากดังกล่าวผู้สื่อข่าวยังได้พบกับอาวุธจำลอง อาทิ กระบี่, โซ่, ศพจำลอง และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ทีมงานจำลองมาได้ใกล้เคียงกับของจริงเป็นอย่างมาก

หลังจากเยี่ยมชมอาวุธและสตูดิโอที่จำลองแล้ว เมื่อถึงเวลาในการถ่ายรูปและสัมภาษณ์นักแสดงทุกคนก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แถมมนุษยสัมพันธ์ดีอีกต่างหากแม้บรรยากาศจะร้อนก็ตาม  ไม่ว่าจะเป็น กัวฟู่เฉิง รับบท ปู้จิ้งอวิ๋น, เจิ้งอี้เจี้ยน รับบท เนี่ยฟง, เยิ่นต๊ะหัว รับบท เจียอู่เสิน ( ไร้เทพ ), เซียะถิงฟง รับบท เสียซิน (Heart) , เหอเจียจิ้ง รับบท อู๋หมิง ( บุรุษนิรนาม )  พร้อมนักแสดงสมทบทั้งไทยและเทศร่วมเข้าฉากอีกกว่าร้อยชีวิต งานนี้ทำเอาบรรดานักข่าวทั้งหลายต่างพอใจกับการเก็บภาพบรรยากาศและความร่วมมือของทุกฝ่ายเป็นอย่างดี ถึงบรรยากาศจะร้อนไปซักหน่อยก็เถอะนะ ถือว่าได้เห็นความหล่อของนักแสดงก็ทำให้หายร้อนได้จ้า

ภาพยนตร์เรื่อง ฟงอวิ๋น 2 มีกำหนดเข้าฉายประมาณปลายปี 2009 (อีกนานเลย!) ซึ่ง บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด เป็นผู้ซื้อลิขสิทธิ์สำหรับนำเข้ามาฉายในเมืองไทย อย่างไรก็รอติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ตลอดจ้า