?พีค? ปลื้มคนดูอิน ?รักสามเศร้า? ทะลุเป้า

Home / ข่าวหนัง / ?พีค? ปลื้มคนดูอิน ?รักสามเศร้า? ทะลุเป้า

เล่นหนังมาแค่ 2 เรื่อง ก็ประสบความสำเร็จทำเงินทั้ง 2 เรื่อง ตั้งแต่ สายลับจับบ้านเล็ก มาจนถึง รัก/สาม/เศร้า ที่ล่าสุดทำรายได้เกือบทะลุหลัก 60 ล้านไปแล้ว ทำเอา พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เป็นปลื้มไม่น้อย ดีใจที่ผลตอบรับออกมาดี

พีค เปิดเผยว่า ดีใจมากที่มีคนไปดูหนัง รัก/สาม/เศร้า เยอะ และมีคนพูดถึงหนังเยอะ ทำให้มีการบอกต่อ ๆ กันไป เชื่อว่าการบอกต่อนี้ก็มีผลที่ทำให้คนไปดูหนังเยอะขึ้น ทั้งที่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี คนอาจจะคิดว่าหนังเศร้ามากจนไม่อยากดู คนอาจจะอยากเสพอะไรที่สนุก แต่มันก็เป็นหนังที่เศร้า ซึ้ง ประทับใจ ตอนจบคนก็สามารถยิ้มได้ เสียงส่วนใหญ่ที่มาถึงพีคจะชมว่าสุดยอด มีพัฒนาการขึ้น สามารถเป็น ฟ้า ที่คนดูอินมาก ๆ และนักแสดง 3 คนก็เล่นดีหมดเลย มีความเป็นธรรมชาติ ก็ทำให้พีคดีใจที่คนดูอินไปกับตัวละคร

เล่นเรื่องนี้พีคได้อะไรมากเลย มันแตกต่างจากบท น้ำปั่น ที่เคยเล่นใน สายลับจับบ้านเล็ก เรื่องนี้พีคจะลุ้นมากว่าคนดูจะชอบหรือไม่ชอบ เพราะเราก็ทำเต็มที่ พีคพอใจกับผลงานและความทุ่มเทของตัวเอง พอผลที่ได้ออกมาคนชอบก็ดีใจมาก รู้สึกดีที่ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เราเต็มที่ไปกับมันมาก และพีคก็สนุกกับงานที่ทำ ไม่ได้รู้สึกเหนื่อยอะไรเลย เพราะเราอยากให้งานออกมาดีที่สุด

เวลาที่ทำหนังแล้วจะประสบความสำเร็จหรือไม่คนมักจะดูกันที่รายได้ แต่สำหรับพีคการที่ได้ทำงานเต็มที่ งานออกมาดีก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ต่อให้หนังดีทุกอย่าง แต่เรื่องจะได้เงินหรือไม่มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ถ้าหนังทำรายได้ดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี นายทุนเขาจะได้มีทุนมาทำหนังเรื่องดี ๆ ให้ดูต่อไปอีก

ที่มาจากหนังสือพิมพ์