ช็อก! ‘หนุ่มฮอลลีวูด’ จูบจริง ‘แคล’ น้ำตานองโทร ฟ้องแม่!

Home / ข่าวหนัง / ช็อก! ‘หนุ่มฮอลลีวูด’ จูบจริง ‘แคล’ น้ำตานองโทร ฟ้องแม่!

ดูหน้าแล้วไม่ใช่ แฟน มันทำใจลำบาก แคล-แคลลอรีน นีมะโยธิน นักร้องสาวค่าย แกรมมี่ เลยไม่กล้าเผยอปากรับ จูบ นักแสดงรุ่นป๋า สเปนเซอร์ การ์เร็ตต์ ในภาพยนตร์ฮอลลีวูด บิทเทอร์ สวีท แต่สุดท้ายก็พ่ายสปิริต จ๊วบ…บ เสร็จปล่อยโฮ โทร.ฟ้องแม่!! แคล เผยว่า…

ในเรื่องแคลรับบทเป็นไข่มุก เพื่อนสนิทของมะหมี่-นภคปภา เป็นคนแกร่งเรื่องความรัก กล้าลองสิ่งใหม่ๆ ซึ่งในเรื่องได้เล่นคู่กับสเปน-เซอร์ การ์เร็ตต์ (ดาราฮอลลีวูดชื่อดังจากเรื่อง แอร์ ฟอร์ช วัน, ทเว็นตี้วัน) มีเลิฟซีนด้วยค่ะ ยากมาก เพราะเป็นฉากที่ต้องจุ๊บกัน (พูดเสร็จแอบร้องเพลงมามามะจุ๊บทีนึง…อ๊ะ! นี่มันเพลง หนุ่ม-ศรรามนี่หว่า?) ตอนแรกแคลกังวลมากเพราะซีเรียสเรื่องแบบนี้ ถึงแคลจะโตมาในสังคมฝรั่งเพราะอยู่ที่อเมริกา แต่พอเอาเข้าจริงก็ตาขาว ก็พยายามคิดว่าไข่มุกเค้ารักวอร์เนอร์มากจึงไม่ แปลกที่ทั้งคู่จะแสดงความรักต่อกันแบบนี้ แคล จึงทำค่ะ

ทำใจนานมั้ย?
ร้องไห้เลยพี่ เพราะแคลกดดัน เวลามีกล้องมาจ่อตรงหน้า มันไม่ค่อยมั่นใจ แคล ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย พอบทจูบผ่านไป รู้สึกเหมือนเสร็จแล้วร้องไห้ โทร.หาแม่ที่อเมริกา แม่ถามลูกเป็นอะไร ร้องไห้ ทำไม แคลบอก ไอ คิส ฮิม!

เจอกี่เทก?
3-4 เทกค่ะ เป็นซีนที่เค้าเข้ามาจูบ เราไม่ได้ไปจุ๊บเองนะ

คนมองแคลเป็นฝรั่งทำไมซีเรียสเรื่องจูบล่ะ?
ก็เพราะว่าคุณยายต้องดูหนังเรื่องนี้ (หัวเราะ) นั่นเป็นส่วนหนึ่งค่ะ แต่แคลเป็นคนที่ถ้าไม่รู้จัก ไม่ได้รู้สึกแบบนั้น ก็จะทำ ไม่ได้ มันไม่ใช่

กังวลผลกระทบ?
ก็มีส่วน แต่แคลคิดว่าเป็นการทำงาน ทำไปแล้วคนเชื่อในคาแรกเตอร์ไข่มุก แปล ว่าแคลทำให้คนเชื่อถือได้

ระหว่างถ่ายทำมีฝรั่งมาหยอดขนมจีบป่าว?
ไม่มีค่ะ เค้าพาแฟนมากันหมดเลย (หัวเราะ) ทุกคนเป็นมืออาชีพ ทำงานสนุกมาก ได้ เรียนรู้การทำงานกองถ่ายฮอลลีวูด ต้องมาตรงเวลา เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ

อย่าบอกว่าหัวใจยังว่างเหมือนเดิม?
ยังเหงาเหมือนเดิมค่ะ รักที่ผ่านมาทำให้แคลรู้จักตัวเอง ไม่ต้องไปค้นคว้าหาความรักหรอก เดี๋ยวมันก็มาเอง จริงๆมี หนุ่มมาจีบบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่แคลไม่ได้จริงจัง

กับหนุ่ม-ศรราม ล่ะ?
โอ มายก็อต ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากนั้นค่ะ ตอนนี้แคล ไม่อยากสนใจเรื่องความรัก ขอทำงานก่อนดีกว่าค่ะ
 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ แนวโรแมนติค-คอมเมอดี้ เรื่อง “บิทเทอร์/สวีท” (Bitter Sweet)  ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย เจฟ แฮร์ ผู้กำกับระดับโลก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างนักแสดงจากฮอลลีวู้ดและนักแสดงคุณภาพของวงการภาพยนตร์ไทย ได้แก่  คิป พาร์ดูว์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี จาก รีเมมเบอร์ เดอะ ไททันส์  และ  ไดรเว่น, เจมส์  โบรลิน นอกจากนี้ยังร่วมด้วย  สเปนเซอร์  แกร์แรตต์ รวมไปถึง ลอร่า  โซเรนซัน ส่วนนักแสดงคุณภาพแถวหน้าของวงการภาพยนตร์ไทย นำทีมโดย  “มะหมี่ นภคปภา  นาคประสิทธิ์”,  “ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ ,  “แคล แคลอรีน นีมะโยธิน”, “กอฟอัครา อมาตยกุล”  และพิเศษสุดกับนักร้องสาวเซ็กซี่ ทาทา ยัง

ตอนนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำ อยู่ในไทยเนี่ยแหละ