กิลเลียน แอนเดอร์สัน ในนิตยสาร Esquire UK

Home / ข่าวหนัง / กิลเลียน แอนเดอร์สัน ในนิตยสาร Esquire UK

กิลเลียน แอนเดอร์สัน เอเยนต์สกัลลีแห่ง X-Files เพิ่งถ่ายภาพลงนิตยสาร Esquire ของอังกฤษเพื่อโปรโมตหนัง The X-Files: I Want to Believe ที่กำลังจะออกฉาย

แอนเดอร์สันเพิ่งเปิดเผยเมื่อต้นเดือนที่แล้วว่ากำลังจะมีลูกคนที่สาม ฉลองถ่ายหนังจบ เป็นลูกคนที่สองที่เกิดกับมาร์ค  กริฟฟิธ คนรัก โดยลูกคนแรกเพิ่งอายุได้ 20 เดือน แต่ลูกคนโตของเธออายุ 13  แล้วเกิดกับสามีคนแรก ไคลด์ คลอทซ์ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบงานสร้างหนังทีวี X-Files แต่งงานกันตั้งแต่ปี 1994 แต่หย่าเมื่อปี 1997 ก่อนที่จะมีสามีคนที่สอง จูเลียน โอซาน ในปี 2004 แต่หย่าอีกครั้งในปี 2006

ดาราสาวใหญ่บอกว่าเธอรู้สึกแปลกๆ  ที่เพิ่งอายุ 39 แต่มีอดีตสามีถึง 2 คน “ฉันยังไม่รู้สึกว่าตัวเองแก่พอที่จะผ่านการหย่ามา 2 ครั้ง หรือว่าฉันเป็นคนล้มเหลวในชีวิตแต่งงาน”

แอนเดอร์สันจึงยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานกับแฟนทั้งที่มีลูก 2 คน แต่วันหนึ่งถ้าพร้อม เธอก็จะขอแฟนแต่งงานเอง “ฉันบอกเขาไว้เลยว่า ไม่จำเป็นต้องมาขอฉันแต่ง แต่ถ้าถึงจุดหนึ่ง ที่ฉันโอเค อาจจะเป็นฉันที่คุกเข่าขอเขาแต่งงานเอง”

เอเยนต์สกัลลียอมรับว่าหลัง  X-Files  อวสานมา 6 ปี เธอรู้สึกว่าตัวเองแก่ไปหน่อย  แล้วก็ไม่ฟิตพอที่จะแสดงฉากแอคชั่นด้วยตัวเองทั้งหมด เลยต้องปล่อยให้เดวิด ดูชอฟนี รับบทหนักแทน

“ฉันอายุ  24 ตอนแสดงหนังตอนแรก ตอนนี้ฉันเกือบ 40 มันเป็นงานหนัก ฉันแก่เกินไป เดวิดยังฟิตปั๋ง เขาไต่เขาและกระโดดไปมาได้สบาย แต่ฉันหอบแฮ่กเลย”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ที่มาภาพ http://snarkerati.com/celebrity-gossip/gillian-anderson-esquire-magazine-uk/ ดูภาพไซส์ใหญ่ที่นั่นเลยจ้า

ป.ล. บ้านเรา เลื่อนฉายไป 18 กันยานู่นแล้วนะ