โอเด็ต ประกบปากจูบ ศรราม เล่นจริง จูบจริง

Home / ข่าวหนัง / โอเด็ต ประกบปากจูบ ศรราม เล่นจริง จูบจริง

มาเล่นหนังเรื่องแรก หนุมานคลุกฝุ่น โอเด็ต เฮียนเรียต แจ็คโคมิน ก็เจอฉากหินที่เจ้าตัวบอกว่าหนักที่สุดนั่นคือฉากเลิฟซีนที่ต้องจูบจริงกับ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ นอกจากงานแสดงที่เจอศึกหนักแล้ว ล่าสุดโอเด็ตยังเจอดีโดนปาปาราซซี่ส่องกล้องถึงห้องนอนขณะไปตากอากาศ โอเด็ต เปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ว่า

นี่เป็นหนังเรื่องแรกของโอเด็ตเลย ตื่นเต้นมาก แต่ก็สนุกดี รู้สึกเกร็งเหมือนทั้งกองถ่ายเขาจับตามองเรา แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี บทโอเด็ตไม่ค่อยหนักมาก ในเรื่องเป็นแฟนเก่าของพี่หนุ่ม-ศรราม ที่เสียชีวิตไป ส่วนมากจะเน้นไปทางย้อนรอยอดีตมากกว่าว่าเรากับเขามีความสุขกันมายังไง ฉากที่หนักสุดของโอเด็ตน่าจะเป็นเลิฟซีนตอนจูบพี่หนุ่มนี่แหละ จูบจริงเลย เพราะผู้กำกับอยากให้ภาพออกมาดูสมจริงสมจัง ด้วยความที่หนังเป็นแอ็คชั่นทั้งเรื่องและมันก็ดีมาตลอด จะมาเสียที่เราเพราะเบี่ยงมุมจูบก็ยังไงอยู่ แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ พี่หนุ่มก็ขอโทษโอเด็ต

ช่วงนี้ฮอตนะ เห็นมีภาพกับหนุ่ม ๆ หลุดมาเยอะ?

เพื่อนค่ะไม่มีอะไรเลย สองคนแรกเป็นเพื่อนสนิท เป็นเกย์ แต่ถ้าเป็นรูปฝรั่งจะเป็นเพื่อนในแก๊งค์ ส่วนรูปที่เห็นรอยสักต้นคอ อันนั้นเป็นญาติค่ะ วันนั้นเป็นวันเกิดของโอเด็ตเอง เขาเอารูปมาจาก Facebook วันเกิดเพื่อนจะมาหอมแก้มซ้ายขวา แต่เผอิญว่าตาเนี่ยคงจะเยอะไปหน่อย แต่เป็นญาติ ถ้าฮอตจริงก็ดีน่ะสิ แต่เห็นข่าวแล้วปวดเฮดมากเลย ดูผู้ชายเยอะมาก

ซีเรียสรึเปล่า?
คนที่อ่านข่าวจะซีเรียสแทนนะ คือโอเด็ตเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ คนที่รู้จักเราเขาจะรู้อะไรเป็นอะไร ถ้าวันหนึ่งคบกับใครจริง ๆ จัง ๆ เนี่ย ก็ไม่ค่อยปิดหรอกนะคะ แต่จะมาให้บอกปาว ๆ มันก็ไม่ใช่กุลสตรีที่ดี เพราะเราอยู่เมืองไทย

ล่าสุดเห็นโดนปาปาราซซี่บุกถึงห้องนอน?
ใช่ค่ะ คือไปเที่ยวที่หัวหิน ไปเปิดโรงแรมนอน ตอนแรกไปว่ายน้ำที่สระ เราใส่ชุดว่ายน้ำ เขาก็ถ่ายแชะๆ เราก็เดินไปบอกว่า พี่ขาขอถ่ายดีๆ เพราะเราไม่เคยปฏิเสธ อย่ามาแอบถ่าย พอตื่นเช้ามา โอเด็ตนอนกับเพื่อน เพื่อนก็เปิดม่านมารับอรุณ ก็เจอเลนส์ซูมมาในห้องนอนเลยนะ เราก็ตายแล้วทำไมทำแบบนี้ น่าเกลียดมาก ถ้าหนูเข้าห้องน้ำหรือกำลังเปลึ่ยนเสื้อผ้าอยู่ แล้วมาถ่ายเพื่อที่จะเอารูปไปขายเหรอ ทำนาบนหลังคนอื่นอย่างนี้มันไม่ดี เลยโทรไปบอกผู้จัดการโรงแรมให้มาเชิญเขาออกไป โอเด็ตว่าในสังคมคนดียังมีเยอะ เหมือนกับพี่ ๆ อย่างนี้ที่เราได้เจอได้คุยกันบ่อย ๆ แต่คนที่ไม่ดีก็ยังมีหลงเหลืออยู่ ก็ฝากด้วยแล้วกันค่ะ ดาราก็คนเหมือนกัน

ที่มาจากหนังสือพิมพ์