ตี๋-พะแพง ยิงมุกอุตลุต ปะทะดาวตลกรุ่นเก๋า

Home / ข่าวหนัง / ตี๋-พะแพง ยิงมุกอุตลุต ปะทะดาวตลกรุ่นเก๋า

กระโดดมาชิมลางงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตก็เจอแจ็คพ็อตซะแล้ว สำหรับ ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร,พะแพง -ศุภรดา เต็มปรีชา ในภาพยนตร์คอมเมอดี้ แฝงปรัญชา เทวดาตกมันส์ ของผู้กำกับ เปี๊ยก-อาทิตย์ ศรีภูมิ โดยทั้งคู่ต้องประชันมุกกับตลกรุ่นเก๋า เด่น ดอกประดู่, เด๋อ-ดอกสะเดา, เทพ โพธิ์งาม, ค่อม ชวนชื่น, อ่าง เชิญยิ้ม ร่วมด้วยนักร้องมุกเยอะ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และ ลูกนก-สุภาพร ปั้นปรือ

ตี๋ เปิดเผยว่า ผมโชคดีมากครับ เพราะเกิดมา ผมก็ได้เห็นตลก เด่น เด๋อ เทพ ในวงการบันเทิงแล้ว ยิ่งได้มีโอกาสมาร่วมงาน ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเข้าไปอีก เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้ร่วมงานกับตลกที่มีชื่อเสียงหลายคนมากขนาดนี้ ทำให้ผมได้พัฒนาความสามารถด้านการแสดงของตนเองด้วย อย่างบทตำรวจในเรื่องก็ต้องปรับตัวเหมือนกัน ผมเองเป็นคนไม่นิ่ง แต่ตำรวจมาดต้องนิ่ง มั่นใจนิดนึง เดินหลังตรง วันแรกได้เข้าฉากกับป๋าเทพตื่นเต้นมาก เล่นกับพี่ ๆ ตลกแต่ละคน เล่นแต่ละเทค ไม่มีเหมือนเดิม แต่โชคดีที่ผมสนิทกับพะแพง เราเป็นเพื่อนสนิทกัน ได้มาเล่นหนังด้วยกันเลยทำให้เข้าใจกันมากขึ้นครับ

ส่วนพะแพง เปิดเผยว่า พะแพงได้เล่นหนังเรื่อง เทวดาตกมันส์ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตค่ะ พี่ ๆ ทีมงานติดต่อผ่านทางบริษัทมาอีกทีบอกว่าจะให้พะแพงเล่นคู่กับตี๋ ตอนที่ทราบเรื่องก็รู้สึกดีใจ โชคดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสส่งบทดี ๆ มาให้เล่นและได้เป็นนางเอกคู่กับตี๋ด้วย ส่วนตัวเราสองคนเคยเรียนการแสดงมาบ้าง ช่วงที่อยู่ในบ้านเอเอฟ แต่ก่อนเปิดกล้องเรื่องนี้ก็มีเวิร์คช็อป เรียนแอ็คติ้งเพิ่มเติมอีก เพราะจะต้องเข้าฉากกับพี่ ๆ ตลกที่มีชื่อเสียง ทำให้มุกยิ่งลื่นไหลเข้าไปอีกค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์