ทะเลาะกันรุนแรงเมียตีหัว “อ่าง เถิดเทิง”

Home / ข่าวหนัง / ทะเลาะกันรุนแรงเมียตีหัว “อ่าง เถิดเทิง”

ราหูอมตลกอีกราย เพราะนอกจากตลกชื่อดังอย่าง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม ต้องไปนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และตลก เหลือเฟือ มกจ๊ก หรือ นายเกษมศักดิ์ ทิพย์นาง ตกเป็นเป็นข่าวซ้อมเมีย “แพท” กิตติยา โนจา จนทำให้ฝ่ายหญิงต้องปิดฉากอำลาชีวิตการเป็นเมียตลกแล้ว ล่าสุดมีอีก…สยามดาราได้รับรายงานว่า อ่าง เถิดเทิง เจ้าของวลีดัง ”ตื่น ตื่น เกิดเรื่องใหญ่แล้ว” มีปากเสียงกับเมีย บานปลายถึงขั้นโดนเมียตีหัว บทสรุปคือ เมียทนตลกไม่ไหว หอบลูกเผ่นกลับบ้านเกิดที่ราชบุรี (ดีกว่า)

เหตุการณ์ตลกโดนราหูอมดังกล่าว เกิดขึ้นที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี สยามดาราได้รับรายงานว่า ในช่วงที่ผู้คนโดนพิษเศรษฐกิจตกสะเก็ดอย่างรุนแรงนี้ ผู้คนต่างดิ้นรนหาทางออกเพื่อให้ชีวิตอยู่รอด ตลกหนุ่มมากความสามารถอย่าง อ่าง เถิดเทิง เองถือว่าเป็นบุคคลที่โชคดี เพราะได้รับโอกาสจากเจ้าของกิจการร้านอาหารที่คุ้นเคย ชักชวนให้ย้ายถิ่นไปพำนักทำมาหากินที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยทางผู้มีพระคุณของอ่างได้ยื่นมือช่วยเหลือในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและที่อยู่อาศัย งานนี้อ่างไม่ได้ไปเพียงคนเดียว หากแต่ได้หอบเอาลูกและเมียไปด้วย และทางเมียของอ่างนั้นได้รับการชื่นชมยกย่องจากชาวบ้านย่านชะอำว่าเป็นแม่บ้านยอดขยัน ไม่งอมืองอเท้า ทำอาหารขายตามตลาด ส่วนอ่างเองก็ทำงานที่ตัวเองถนัดและมีพรสวรรค์

มองจากรูปการณ์แล้ว ดูเหมือนจะราบรื่นไร้มรสุม แต่ชีวิตคู่อย่างไรเสียต้องมีเรื่องราวกระทบกระทั่งดั่งลิ้นกับฟันบ้าง อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ซึ่งอ่างกับเมียเองก็เช่นเดียวกัน ทั้งคู่มีการขัดแย้งกันบ้าง แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเรื่องจะใหญ่โตและลุกลาม

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันมานั้น รายงานข่าวแจ้งว่า อ่างและเมียขัดแย้งกัน และมีปากเสียงขั้นรุนแรง ถึงขั้นเมียทนไม่ได้ ฟิวส์ขาดตีหัวผัว แล้วหอบลูกเผ่นกลับบ้านเกิดที่จังหวัดราชบุรี

ส่วนต้นตอนั้นรายงานข่าวแจ้งว่า ไม่ใช่เรื่องชู้สาวและความหึงหวงอย่างแน่นอน กล้ารับประกันได้แต่น่าจะมาจากเมียเกิดอาการระอาในพฤติกรรมของผัวที่ลือว่า ชอบปล่อยให้เจ้าภาพรอเก้ออยู่บ่อยๆ

”เขาไม่ได้มีปัญหาหึงหวงอะไรกันนะเท่าที่รู้ๆ แต่เป็นเรื่องความรับผิดชอบกับงานที่อ่างเขารับไว้ แล้วปล่อยให้เจ้าภาพรอเก้อ ชะเง้อหามากกว่า เมียเขาก็เตือนๆ ไปเตือนมา มีปากเสียง กระทบกันบานปลาย และคงเกิดอาการเหลืออดเกิดขึ้นนั่นล่ะครับ” แหล่งข่าวกล่าว

ที่มา สยามดารา