?ฟิล์ม? สวมบทศิลปินเกาหลีฟีเวอร์ ?ตง ลี เฮ?

Home / ข่าวหนัง / ?ฟิล์ม? สวมบทศิลปินเกาหลีฟีเวอร์ ?ตง ลี เฮ?

ผ่านไปแล้วฉากใหญ่สุดสนุกของภาพยนตร์มิวสิคเคิลคอมเมอดี้ ซุเปอร์แหบ แสบสะบัด ของค่าย อาวอง ที่นำ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ มารับบทเป็นซุปเปอร์สตาร์ศิลปินเกาหลีฟีเวอร์ ตง ลี เฮ ประชัน เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค พร้อมนักแสดงอีกมากมายอาทิ มด คุณัชญา, อิม อชิตะ, จิ๊ก เนาวรัตน์, อ้น ศรีพรรณ

ซึ่งการถ่ายทำฉากใหญ่ดังกล่าวเป็นฉากคอนเสิร์ตของศิลปิน ตง ลี เฮ ที่ผู้กำกับการแสดง ป๊อก พิสุทธิ์ ยกทีมงานร่วมร้อยชีวิตยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ ยิมเนเซี่ยม5ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ตั้งแต่7โมงเช้าแล้วล่วงเลยไปถึงเกือบรุ่งสางของวันใหม่ เพราะฉากที่ถ่ายทำส่วนใหญ่เป็นฉากการแสดงคอนเสิร์ตบนเวที พระเอกฟิล์มจึงต้องโชว์สเต็ปท่าเต้นทุกเพลง ตั้งแต่เพลงช้าอารมณ์ซึ้งอย่างเพลง Touch my heart รวมทั้งเพลงเร็วสนุกอย่าง ได้มารักเธอ โดยมีแด๊นซ์เซอร์ร่วมเต้นเข้าฉากด้วยส่วนนักแสดงประกอบของฉากนี้ก็มีการระดมพลกว่า 600คน ลุกขึ้นมาโยกและเต้นตามอย่างสนุก

นอกจากนี้ที่ด้านล่างเวทียังมีนักแสดงนางเอกรุ่นใหญ่ จิ๊ก เนาวรัตน์ พร้อม อ้น ศรีพรรณ, มด คุณัชญา ที่รับบทแฟนเพลงคลั่งศิลปินเกาหลีฟีเวอร์มาคอยให้กำลังใจกับศิลปินคนโปรด ซึ่งหลังจากการแสดงผ่านไป พระเอกฟิล์มเผยถึงฉากนี้ว่า

ยอมรับครับว่าผมตื่นเต้นทุกครั้งที่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์หรือถ่ายทำมิวสิคฯ ดังนั้นก่อนเข้าฉากทุกครั้งผมต้องซ้อมอย่างหนักเพราะต้องเต้นไปด้วย เพื่อให้งานออกมาดีโดยเฉพาะกับการถ่ายทำภาพยนตร์จะหลุดคิวไม่ได้เลย อย่างฉากคอนเสิร์ตใหญ่ของ ตง ลี เฮ ก็ยิ่งพลาดไม่ได้ผมจึงต้องซ้อมหนักกับแด๊นซ์เซอร์ คือซ้อมกันมาเกือบสามอาทิตย์แล้วโดยมีพี่ป๊อกผู้กำกับฯและพี่เอมี่โปรดิวเซอร์ ไปควบคุมการซ้อมและท่าเต้นด้วยซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ ได้ผมก็ต้องเต้นบนเวทีรวมๆแล้วประมาณ20ชั่วโมงเลยทีเดียว จึงได้ภาพครบทุกมุมเพราะฉากคอน เสิร์ตนี้มีทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว แต่สนุกครับเพราะมีพี่เสนาหอยมาร่วมเข้าฉากด้วยก็เลยสนุกกันไปกันใหญ่ ส่วนลีลาเต้นและร้องของพวกเราเป็นเช่นไรต้องติดตามชมนะครับเห็นว่าจะลงโรงประมาณเดือนตุลาคมครับ


กำกับ ป๊อก พิสุทธิ์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์