ลาบูฟแสบสองชั้น

Home / ข่าวหนัง / ลาบูฟแสบสองชั้น

เชีย ลาบูฟ พระเอกดาวโรจน์จาก Transformers และ Indiana Jones ไม่เพียงแต่เมาแล้วขับรถซิ่งไปชน แต่ยังควงสาวที่เป็นแฟนคนอื่นไปด้วย

ลาบูฟถูกจับเมื่อเช้ามืดวันอาทิตย์ เพราะเมาแล้วขับรถกระบะ Ford F-150 เลี้ยวซ้ายผิดเลนไปเฉี่ยวรถคันอื่นตอนตีสาม เขาได้รับบาดเจ็บที่หัว หัวเข่า และมือ ข่าวตอนแรกบอกว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในรถ บาดเจ็บเล็กน้อย ต่อมาก็มีรายงานว่า ผู้หญิงคนนี้คืออิซาเบล ลูคัส ดาราสาวชาวออสเตรเลียน ที่แสดงในหนัง Transformers ภาคสอง Revenge of  the Fallen ด้วย ลูคัสวัย 23 เป็นแฟนกับเอเดรียน กรีเนียร์ ดาราหนังทีวี Entourage ไม่รู้ยังไงมานั่งรถพระเอกดังตอนตีสาม

ลาบูฟต้องเข้าผ่าตัดมือซ้ายที่บาดเจ็บ คาดว่าต้องใช้เวลาเป็นเดือนจึงหายสนิท ทำให้ผู้กำกับไมเคิล เบย์ ปวดหัวเพราะกำลังเร่งถ่ายหนัง เมื่อปีที่แล้วเขาก็ถูกจับเพราะเมาอาละวาดในห้างที่ชิคาโก เมื่อต้นปีก็โดนจับเพราะสูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบ เขาเคยให้สัมภาษณ์เดวิด เลตเตอร์แมน ว่าการเมาเหล้ากับการขับรถเป็นเรื่องเดียวกัน แต่การเมาเหล้าแล้วไปช็อปปิ้งนี่สิ แย่มาก

หนังสือพิมพ์แอลไทม์อ้างว่า คืนเกิดเหตุลาบูฟไปเที่ยวคลับในแอลเอ เมาแล้วเต้นไปทั่วเหมือนคนบ้า ดวดวิสกี้ไม่ยั้ง อยู่จนวงดนตรีเลิกแล้วค่อยขับรถกลับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพประกอบซึ่งไม่ใช่ภาพตอนเมา จาก
http://www.hollywoodgrind.com/shia-labeouf-busted-for-smoking-again/