เผยโฉมแล้วรูปลูกแฝดพิตต์-โจลี่ ปกนิตยสารเฮลโหล-พีเพิ่ล

Home / ข่าวหนัง / เผยโฉมแล้วรูปลูกแฝดพิตต์-โจลี่ ปกนิตยสารเฮลโหล-พีเพิ่ล

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. นิตยสารพีเพิลของสหรัฐ และ นิตยสารเฮลโหลของอังกฤษ เผยรูปปกลูกแฝดของแบร๊ด พิตต์ และแองเจลิน่า โจลี่ คู่รักซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ที่ทำสัญญาซื้อมาในราคา 14 ล้านดอลลาร์ หรือราว 460 ล้านบาทแล้ว รูปดังกล่าวแพร่สะพัดไปตามเว็บไซต์ข่าวอย่างรวดเร็ว

มูลค่าของรูปลูกแฝดของคู่รัก “แบรนเจลิน่า” ครั้งนี้ สูงกว่า 2 เท่าของภาพลูกแฝดของเจนนิเฟอร์ โลเปซ กับมาร์ก แอนโธนี่ ที่ทำเงินไปก่อนหน้า 6 ล้านดอลลาร์ โดยนิตยสารเฮลโหลของอังกฤษระบุว่า เป็นมูลค่าที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

โจลี่ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า ชีวิตครอบครัวที่คฤหาสน์ ชาโต มีราวาล ทางใต้ของฝรั่งเศส หลังจากเด็กๆ 4 คนมีน้องใหม่เพิ่มอีก 2 คนเป็นไปอย่างสนุกอลเวง ด้านพิตต์ กล่าวเสริมว่า เป็นบ้านที่แสนปั่นป่วนทีเดียวเชียว

โจลี่ คลอดลูกแฝด เด็กชายชื่อ น็อกซ์ลีออง มีน้ำหนักแรกเกิด 2.28 กิโลกรัม และเด็กหญิง วิเวียน มาร์เชลีน มีน้ำหนักแรกเกิด 2.27 กิโลกรัม ตั้งแต่เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 12 ก.ค

ก่อนคลอดลูกแฝด โจลี่ วัย 33 ปี  มีลูกๆ กับพิตต์ วัย 44 ปี อีก 4 คน ได้แก่ แมดด็อกซ์ ชาวกัมพูชา วัย 6 ขวบ แพ็กซ์ ชาวเวียดนาม วัย 4 ขวบ ซาฮาร่า วัย 3 ขวบ และไชโลห์ ลูกแท้ๆ วัย 2 ขวบ โดยตอนโจลี่คลอดไชโลห์ ทั้งสองทำสัญญาขายรูปไชโลห์ให้กับนิตยสารพีเพิล 4 ล้านดอลลาร์ หรือราว 132 ล้านบาท มอบให้การกุศล แบ่งเป็น 1 ล้านดอลลาร์ ให้กองทุนช่วยเหลือเด็กที่ตกเป็นเหยื่อในสงครามอิรัก

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ที่มาภาพ http://slashgossip.com/2008/08/03/finally-first-baby-photos-of-the-brangelina-twins/