ศรรามภูมิใจ ?หนุมานคลุกฝุ่น? ได้ไปนอก

Home / ข่าวหนัง / ศรรามภูมิใจ ?หนุมานคลุกฝุ่น? ได้ไปนอก

ถ่ายทำกันมานมนานในที่สุดภาพยนตร์ หนุมานคลุกฝุ่น ก็จะได้ฤกษ์ออกฉายจริงโปรแกรมวันแม่ 12 ส.ค. นี้แล้ว ทำเอาพระเอก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ภูมิใจไม่น้อยสมการรอคอย นอกจากนี้ในวันเปิดตัวภาพยนตร์ยังได้อัพเดทเรื่องของหัวใจกันด้วย เพราะมีคนตาดีแอบเห็นพระเอกหนุ่มเมื่อครั้งไปอัดรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ในช่องท็อล์ก เขียนจดหมายไปหา สาวนุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ที่อัดรายการอยู่ที่สตูดิโอติดกัน ทั้งสองเรื่องนี้หนุ่มเปิดเผยว่า
 
ภูมิใจครับ ก็เป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่ใช้ระยะเวลาทำงานนานมาก กว่าจะเสร็จสมบูรณ์ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน กว่าจะถึงวันนี้ก็ใช้ระยะเวลาของการรอคอยนานเหมือนกัน แต่ก็คุ้มค่าสำหรับการรอคอย ทำหนังเรื่องนี้ต้องผ่านอะไรเยอะ ต้องทำเวิร์คช็อปนานมาก ก็มีเจ็บตัวตลอด และกว่าจะถ่ายได้ฉากหนึ่งก็ต้องมีการซ้อมในคลังสินค้ากับสลิงเป็นเดือน ๆ ก็เป็นธรรมดาที่ต้องถลอกปลอกเปลือกกันมาก แต่ก็ไม่ถึงกับมีอะไรหัก เพราะทีมงานก็เซฟตี้นักแสดงทุกคน แต่ฤทธิ์ของสลิงก็มีผลพอสมควร รู้สึกแน่นหน้าอกบ้างบางครั้ง และต่างประเทศก็มีการติดต่อซื้อหนังเรื่องนี้ไป 4-5 ประเทศ ที่แน่ ๆ ก็คือ ฮ่องกง สิงค์โปร์ อินเดีย ก็เป็นความน่าภาคภูมิใจของทางพระนครฟิล์มที่ภาพยนตร์ได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติ

แล้วกับฉากจูบกับ โอเด็ต ล่ะ
ก็เหมือนฉากหนึ่งในละครหรือหนังทุกเรื่อง ผมคิดว่าเราลองดูในหนังก่อนดีกว่า โดยส่วนตัวแล้วผมก็เป็นคนที่ให้เกียรติสุภาพสตรีที่เล่นด้วยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่านไหนก็ตาม และอีกอย่างการทำงานของเราก็ไม่เคยมีความรู้สึกอื่นนอกเหนือจากเรื่องงาน เราก็ให้เกียรตินักแสดงทุกท่าน ให้เกียรติความรู้สึกของทุก ๆ คน มันเป็นเรื่องของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน
 
มีข่าวว่าไปอัดรายการที่ไนน์เอ็นเตอร์เทน แล้วไปเขียนจดหมายหานุ้ยซึ่งอัดรายการอยู่สตูดิโอข้างๆ?
เอาไว้เป็นความลับสักอย่างในหัวใจได้ไหม ไม่ต้องบอกใครหมดได้ไหม ไม่บอกครับ

แล้วความสัมพันธ์ ณ วันนี้ล่ะ เป็นอย่างไร?
ขออนุญาตยังไม่ตอบดีกว่าครับ ขอเป็นระยะเวลาและอนาคตเป็นตัวตอบแล้วกัน บางครั้งคำสัมภาษณ์ของเรา เราสัมภาษณ์ในขณะที่เราทำงานทุกวัน ต้องเจอพี่ ๆ สื่อมวลชนทุก ๆ วัน การที่ต้องมานั่งเล่าความรู้สึกในแต่ละวันทั้งหมดมันคงเป็นไปไม่ได้ และอีกอย่างหนึ่งชีวิตของนักแสดงทุก ๆ คน ผมเชื่อมั่นว่ามันคงต้องมีพาร์ทของความเป็นมนุษย์อยู่ ที่มีความเป็นส่วนตัว และก็เป็นเรื่องที่ต้องเก็บไว้ในจิตใจของตัวเองจริง ๆ ก็ต้องดูระยะเวลาในการให้สัมภาษณ์ เพราะมันจะไปเป็นการให้เกียรติคนที่พูดถึงด้วยและก็ครอบครัวเขาด้วย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

อ้าว นึกว่าเป็นแฟนกันอยู่แล้วซะอีก ไรนิ