“โอ้”เจอคนสวมรอย สุดเซ็ง-อ้างชื่อหลอก”สาว”

Home / ข่าวหนัง / “โอ้”เจอคนสวมรอย สุดเซ็ง-อ้างชื่อหลอก”สาว”

“ข่าวเบี้ยวคิวนี่ได้ยินมาเยอะมาก รวมถึงว่าโอ้หยิ่งด้วยที่ไม่ยอมไปงาน” พระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น “มาริโอ้ เมาเร่อ” บอกด้วยน้ำเสียงสุดเซ็งพร้อมถอนหายใจก่อนจะชี้แจงว่า

“โอ้อยากบอกว่าจริงๆ รับงานไหนก็จะไปงานนั้นให้เต็มที่ ถ้าโอ้ไม่ไปผู้จัดการก็จะไปอธิบายให้ฟังว่าทำไมไปไม่ได้ รวมถึงตอนนี้มีคนไม่ประสงค์ดีกับโอ้ด้วย บางคนแอบอ้างเป็นผู้จัดการโอ้แล้วก็ไปตกลงไว้บอกว่าโอ้จะไป พอถึงงานจริงโอ้ไม่ไปก็ทำให้คนมองว่าโอ้เบี้ยวงาน ข่าวเรื่องเบี้ยวคิวมีผลกระทบมาถึงตัวโอ้เยอะ ผู้ใหญ่บางคนที่เขาเห็นข่าวก็จะงงบ้าง เพราะตอนทำงานก็เห็นว่าโอ้เป็นเด็กน่ารักดี แต่ทำไมมีข่าวแบบนี้เยอะจัง โอ้อยากบอกว่าเรื่องเบี้ยวคิวไม่เป็นความจริงเลย”
 
ที่มีคนเอาชื่อโอ้ไปแอบอ้างในไฮไฟว์

“โอ้ได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน แต่อยากบอกว่าถ้ามีคนบอกว่าเป็นโอ้อย่าไปเชื่อ เพราะโอ้ไม่ได้เล่น วันๆ งานก็ยุ่งพออยู่แล้ว ถ้าจะเข้าเน็ตก็จะดูเรื่องทั่วไปธรรมดา ไม่ได้เล่นไฮไฟว์เลย การเอาชื่อไปแอบอ้างมันเสียมาถึงโอ้อย่างมาก เพราะมีบางคนใช้ชื่อโอ้หลอกเด็กผู้หญิงให้ออกมาเจอกัน โอ้ฝากเตือนเลยว่าอย่าไปเชื่อเพราะโอ้ไม่นัดใครแบบนี้แน่นอน และถ้าอยากติดตามข่าวโอ้ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ที่แฟนคลับทำให้ดีกว่า”

หล่อขนาดนี้มีสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันขนาดไหนๆ
“มีพอสมควรครับ แต่ไม่ใช่เฉพาะสาวๆ นะครับ ผู้ชายที่เป็นสาวๆ ก็มีครับ โอ้ก็รู้สึกดีไม่ได้รังเกียจอะไรภูมิใจมากกว่าครับ”

แบบจู่โจมแรงๆ เลยมีไหม
“มีครับ มีแบบโรคจิตเลย จำชื่อได้ว่าเขาชื่อ “ยอดโดม” เขาเป็นเด็กคนหนึ่งอายุประมาณไล่เลี่ยกับโอ้ แล้วก็เมสเสจมาหาผู้จัดการโอ้เยอะๆ แล้วก็เข้ามาหาโอ้ใกล้ๆ ตัว พูดอะไรเยอะๆ แล้วก็อ้างว่าเป็นเพื่อนโอ้ด้วย ซึ่งเราก็ค่อนข้างตกใจงงๆ ก็กลัวเหมือนกันครับ”

ช่วงนี้งานเยอะมีผลต่อสุขภาพบ้างหรือเปล่า
“ก็มีผลบ้างซึ่งไม่ใช่แค่สุขภาพกาย มีผลต่อสุขภาพใจด้วย เพราะเพิ่งทำใจได้หลังจากเสียคุณพ่อ ทุกวันนี้โอ้ก็ยังคิดถึงคุณพ่อตลอดเวลา และเชื่อว่าเขายังอยู่ในตัวโอ้ตลอด เพราะส่วนตัวโอ้กับพ่อสนิทกันมาก”

ดูช่วงนี้งานโฆษณาเยอะแยะเลย ไม่มีงานละครบ้างเหรอ หนุ่มหน้าใสแย้มว่า
“โอ้เกิดมาจากหนังจึงอยากเล่นหนังไปก่อน เรื่องละครขอให้เป็นเรื่องอนาคต คงไม่ถึงขั้นว่าจะไม่เล่นละครเด็ดขาด ถ้าวันนึงที่รู้สึกว่าเล่นหนังอยู่ตัวแล้วก็ยังอยากจะลองงานด้านละครบ้าง เพราะศาสตร์ของการเล่นหนังกับศาสตร์ของการเล่นละครมันไม่เหมือนกันครับ”

มีข่าวว่าช่อง 7 มาจีบให้เซ็นสัญญา มาริโอ้ปฏิเสธ
“ไม่จริงครับ โอ้มีโอกาสได้เข้าไปคุยกับหลายค่ายและหลายช่อง แต่ว่าโอ้ก็ปฏิเสธทางผู้ใหญ่โดยให้เหตุผลว่าขอเล่นหนังก่อน ผู้ใหญ่ก็เข้าใจ การเซ็นสัญญากับช่องเป็นโอกาสที่ดีแต่ที่ยังไม่เลือกตอนนี้เพราะมีผู้จัดการอยู่แล้ว โอ้เกิดมาจากเขาก็ยังไม่อยากไปจากเขา อยากอยู่กับเขาไปนานๆ อยากเล่นหนังไปก่อนครับ”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์