หลายภาพแรกของ ?อีติ๋มตายแน่? หนังของ ยุทธเลิศกับโน้ส อุดม

Home / ข่าวหนัง / หลายภาพแรกของ ?อีติ๋มตายแน่? หนังของ ยุทธเลิศกับโน้ส อุดม

เปิดกล้องแล้วจ้า อีติ๋มตายแน่ โปรเจ็คต์หนังตลกโรแมนติคของสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล หลังจากที่ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค หมายมั่นบ่มไอเดียนาน 3 ปี แถมงานนี้ยังได้เพื่อนซี้เดี่ยวมือหนึ่ง อย่างโน้ส-อุดม แต้พานิช รับสองตำแหน่งสำคัญทั้งแสดงนำและเขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง

จริงๆแล้ว อีติ๋มตายแน่ เป็นโปรเจ็คต์ที่คิดกับอุดม มานานแล้ว เสนอโปรเจ็คต์นี้กับเสี่ยเจียงก่อนที่จะทำกระสือวาเลนไทน์ และโกยเถอะเกย์ ซะอีก เดิมจะเป็นโปรเจ็คต์คัมแบ็คคืนจอของอุดมเป็นเรื่องแรกหลังจากที่เคยเล่นเรื่องกล่อง ด้วยซ้ำ ก่อนที่อุดมเขาจะไปเล่น โคตรรักเอ็งเลยให้พิง และ หนังเมล์นรกฯซะอีก แต่พอจังหวะตอนนั้นไม่ลงตัวต่างคนต่างแยกย้ายไปมีงาน อุดมมีเดี่ยว ยุทธเลิศมีโปรเจ็คต์อื่น จนผ่านไปถึง3ปีทุกอย่างลงตัว ก็เลยได้กลับมาลุยกัน นี่ถ้าไม่เปิดตอนนี้สงสัยต้องรออีก3ปี (หัวเราะ) คือคิวทองทั้งคู่ งานนี้ต้อม-โน้สไอเดียกระฉูดขอทำหนังตลกเน้นโรแมนติคใสๆ สบายๆดูไปอมยิ้มไป

สำหรับอีติ๋มตายแน่ ก็จะเป็นหนังโรแมนติคคอมิดี้นะ ปกติส่วนใหญ่ที่ผ่านมาจะคนดูจะได้เห็นยุทธเลิศทำหนังหนัก ๆมา อันนี้ตั้งใจเลยว่าเราจะทำเป็นหนังรักเบาๆในแบบฉบับของอุดม แต้พานิช เป็นความรักของคนที่ชีวิตผ่านมายังไม่เคยทำอะไรตามที่ฝันไว้ จนกระทั่งวันหนึ่งเกิดแรงบันดาลใจจากผู้หญิงคนหนึ่งเลยเกิดลูกฮึดขึ้นมาสานฝันตัวเอง ก็จะเป็นหนังน่ารัก โรแมนติคคอมิดี้ ใส คนดูจะได้ดูอะไร ที่เป็นเรื่องน่ารักๆบ้างคราวนี้


โปรแกรมฉาย 9 ตุลาคม ปีนี้แหละ ถ้าไม่เลื่อนอีกนะ
ว่าแต่หนัง โคตรมหากาฬ ที่มีน้องทรายหายไปไหนแล้วหว่า