บุดดา เบลส-สิงห์เหนือเสือใต้ ร่วมแจมใน ?หลวงพี่เท่ง 2?

Home / ข่าวหนัง / บุดดา เบลส-สิงห์เหนือเสือใต้ ร่วมแจมใน ?หลวงพี่เท่ง 2?

ด้วยความสนิทเป็นรุ่นน้องที่ปั้นกันมา โจอี้ บอย เลยดึงนักร้องดัง 2 วง คือ บุดดา เบลส (Buddha Bless) และ สิงห์เหนือเสือใต้ มาร่วมแจมในหนัง หลวงพี่เท่ง 2 รุ่นฮาร่ำรวย ของค่ายพระนครฟิลม์ โดยฉากนี้เป็นอีกหนึ่งความสนุกของเรื่อง เมื่อหลวงพี่โจอี้ (โจอี้ บอย) นักร้องแร็พตัดสินใจบวชแล้วไม่ยอมสึก จนพรรคพวกคือ บุดดา เบลส และสิงห์เหนือเสือใต้ มาตามให้สึก เพราะเตรียมพร้อมที่จะออกอัลบั้มใหม่แล้ว แต่หลวงพี่ก็ไม่สนใจ เดินหนีขึ้นรถไป และด้วยความเก่าของรถเบนซ์รุ่นแรก ทำให้เวลาสตาร์ตเครื่องเกิดเขม่าควันดำ พุ่งใส่หน้าทั้งกลุ่มจนดำปี๋

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่วัดรอเจริญ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี พอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง ทุกคนเล่นได้อย่างลื่นไหล ผ่านไปได้แบบสบาย ๆ ทุกคนโดนเขม่าควันจนหน้าดำ และไม่เฉพาะหน้าเท่านั้น เปิดเสื้อออกมายังมีฝุ่นเข้าไปถึงในเสื้อผ้า แต่เพื่อความฮาทุกคนเต็มใจเล่นต่อเพื่อให้ได้ภาพที่สมใจ

อุ๋ย บุดดา เบลส กล่าวว่า โดนหลอกครับ (หัวเราะ) พอพี่โจอี้บอกว่าช่วยมาเล่นให้หน่อย ก็ตอบรับทันทีเลย เพราะคิดว่าต้องสนุกแน่นอน พอมาก็สนุกจริง ๆ ถึงแม้มันจะเลอะเทอะไปหน่อย ไม่คิดว่าต้องโดนถึงขนาดนี้ ก็ถามแล้วครับว่ามันเป็นฝุ่นอะไร พี่ ๆ ทีมงานบอกว่าเป็นฝุ่นดินสอพองผสมกับสีฝุ่นไม่ใช่ควันจริง ๆ เป็นสีที่เอามาทาหน้าก็เป็นสีสำหรับเมคอัพล้างออกได้ คิดว่าหนังเรื่องนี้น่าจะสนุกแน่นอน ได้เห็นพี่โจอี้โกนหัวเป็นพระ ใครๆเห็นก็ดูว่าแปลกดี ไม่คุ้น แต่ผมว่าต้องสนุกแน่นอนครับ

หลวงพี่เท่ง 2 มีกำหนดฉายแล้ว 2 ต.ค. นี้ทั่วประเทศ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์