“ตั๊ก”ยืดอกรับ”จา”โทร.หาถามไถ่สุขทุกข์

Home / ข่าวหนัง / “ตั๊ก”ยืดอกรับ”จา”โทร.หาถามไถ่สุขทุกข์

ถูกหาว่าเป็นตัวยุยงให้พระเอกนักบู๊ “จา”พนม ยีรัม แข็งขืนกับทางต้นสังกัด สหมงคลฟิล์ม งานนี้สาว “ตั๊ก”บงกช คงมาลัย อธิบายแบบนิ่มๆ ว่า

“อืม…ค่ะ แต่ตั๊กไม่ได้เป็นคนให้ข่าวว่าพี่เขาโทร.มาหานะ ข่าวออกมาเอง ตั๊กได้อ่านข่าวอยู่บ้างว่าตั๊กเป็นตัวยุยง ให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ แต่ตั๊กขอบอกว่าเราแค่รู้จักกัน และตั๊กก็แมนพอที่จะไม่ไปนั่งยุใคร”

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับจา ตั๊กพอจะทราบมั้ย
“ทุกคนมีปัญหาหมดแหละ นักแสดงในวงการบันเทิงต้องเจอเรื่องหนักๆ เพื่อรองรับความกดดัน พี่จาก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เจอปัญหาเยอะมาก เพราะฉะนั้นตั๊กไม่ได้เป็นคนยุ และพี่เขาก็ไม่ฟังตั๊กอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเขาโทร.มาคุยกับตั๊ก ถามสารทุกข์สุกดิบกัน ก็เท่านั้น”

มีข่าวว่าตั๊กชวนจาเล่นหนังของตั๊กด้วย
“พี่จาต่างหากที่เป็นคนชวนตั๊ก ไม่มีใครดึงพี่เขามาหรอก เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ ตั๊กไม่มีเงินจ้างเขาหรอก มันเป็นโปรเจ็กต์ของพี่เขาที่ยังไม่มีตัวตน ยังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว ปกติเราคุยกันเรื่องส่วนตัว พี่จาเขาบอกตั๊กว่าเขาเหนื่อย และก็บอกให้ตั๊กทำงานดีๆ ตั๊กก็บอกให้พี่เขามีความสุข”

แล้วเรื่องหนังของตั๊กที่จะทำไปถึงไหนแล้ว
“ตอนนี้พับเก็บไปแล้วค่ะ ขอเบรกไว้ก่อน เพราะไปลงเรียนที่มหาวิทยาลัยรัชต์ภาคย์ สาขามนุษยศาสตร์ ด้านธุรกิจการจัดการ ทำให้เรียนรู้ถึงการวางแผน มุมมองเลยเปลี่ยนไปเยอะ เวลาทำอะไรเราควรต้องวางแผนหลายอย่าง แล้วได้ความรู้ว่าเราน่าจะเซฟตัวเอง คุยกันนายทุนไว้แล้ว เขารอได้ เขาเองก็ไม่อยากเสี่ยง ขอให้เราพร้อมก่อน”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์