ดูบรรยากาศงาน Evangelion Cosplay Party

Home / ข่าวหนัง / ดูบรรยากาศงาน Evangelion Cosplay Party


มายึดโลกแล้วน้า

จบลงแล้วอย่างสวยงามกับ กิจกรรม Evangelion Cosplay Party 2008 ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงหนังลิโด สยาม ซึ่งเหล่าบรรดาสาวกของ Evangelion และสื่อมวลชน ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงน้องๆ Cosplay ที่แต่งตัวประชันกันมาแบบไม่น้อยหน้า เข้ามาร่วมประกวดกันในหลากหลายตัวละคร


โหลๆ เมื่อไหร่จะมางาน มารอนานแล้วนะ!!


ร้อนป่ะ


เป็นกองทัพ


แอล!! (อย่าเชย ไม่ช่ายยยยยย)

โดยงานนี้ ตำแหน่ง Evangelion Poppular Vote 2008  ตกเป็นของ น้องคึกฤทธิ์ เรืองปิ่น Cosplay ลามิเอล โดนใจผู้ชมคว้ารางวัลที่ 1 ไปครอบครองพร้อมกับของรางวัลที่เรียกว่าใครที่เป็นคอของเรื่องนี้ ก็อดอิจฉาไม่ได้ไปตามๆกัน


รางวัลที่หนึ่งนี่น่าอิจฉาจริงๆ


ค่อยหายร้อนหน่อย ที่สองครับ


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและของรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การประมูล DVD Evangelion First Impact Edtion NO.001 และ DVD Evangelion Limited Edtion NO.001 , Cover Dance จากกลุ่ม Girl Paradise ในเพลง Beautiful World เพลงประกอบจากเรื่อง Evangelion และปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่น Evangelion 1.0 รอบสื่อมวลชน ต้อนรับการคืนชีพมหากาพย์การ์ตูนไซไฟฟอร์มยักษ์ ถล่ม Box Office ญี่ปุ่นกว่า 2 พันล้านเยน


น้องผู้ชายแถวล่าง สองคนตรงกลางเนี่ย เหมือนเพิ่งโดดเรียนมาเลย

เริ่มฉายจริง 21 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป ณ โรงหนัง ลิโด สยาม ที่เดียวเท่านั้น ขอบอกงานนี้ใครพลาดชม เสียดายสุด สุด…!!!โมเดลน้องเรย์ เอามาโชว์


มีโมเดลมาโชว์ด้วย


ลงทะเบียนจองดีวีดีกัน ซุบเปอร์ลิมิเต็ด เวอร์ชั่น แถมสแตนดี้น้องเรย์เสื้อฟ้าหิ้วกระเป๋านักเรียน


ไดคัท ไม่ใช่โดนัท!!


จัดท่าแบบโปสเตอร์หนัง


ภาพเนี้ย


ขอบคุณ ข้อมูลจาก ไทก้า ครับผม
หนังเข้าโรงปรกติ 21 สค ลิโด้ นะ