?ตั๊ก-บงกช? เป็นพยานเปิดตัวหนังสุดระทึก ?คนไฟลุก?(BURN)

Home / ข่าวหนัง / ?ตั๊ก-บงกช? เป็นพยานเปิดตัวหนังสุดระทึก ?คนไฟลุก?(BURN)

 

ได้ฤกษ์เปิดตัวภาพยนตร์ไทยลึกลับ-ระทึกขวัญเรื่อง คนไฟลุก (BURN) ผลงานการสร้างเรื่องล่าสุดของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บริษัทจอไทย โดยผู้กำกับดีกรีฮอลลีวู้ด ปีเตอร์ มนัส พร้อมเหล่าทีมนักแสดงฝีมืออย่าง ตั๊ก-บงกช, หนึ่ง-ชลัฏ, ปราง-ปรางทอง และ จ๋า-อาชิรญาณ์ ณ SF Cinema City มาบุญครอง ที่ผ่านมานี้

บรรยากาศในงานเปิดตัวด้วยการเผยปรากฎการณ์ระทึกขวัญ คนลุกเป็นไฟฉับพลัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงทั่วโลกและสร้างความระทึกที่รอการไขปมปริศนาถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่พิธีกร เมย์-กุณฑีรา สัตตบงกช เอ่ยเชิญทั้งผู้กำกับและเหล่านักแสดงขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที ถึงแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และคาแรกเตอร์ตัวแสดงต่างๆ รวมถึงความสนุกสนานในกองถ่าย พร้อมชมตัวอย่างภาพยนตร์ คนไฟลุก เป็นครั้งแรก และแขกพิเศษที่มาร่วมสร้างสีสันบนเวที มานพ อุดมเดช ที่รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์มือเก๋าของเรื่อง พร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวทีก่อนปิดงานแถลงข่าวภาพยนตร์

คนไฟลุก (BURN) เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ บงกช คงมาลัย(ตั๊ก) และร่วมสร้างความระทึกลึกลับด้วยทีมนักแสดงฝีมืออย่าง ชลัฏ ณ สงขลา(หนึ่ง), ปรางทอง ช่างธรรม(ปราง) และ อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา(จ๋า)

เตรียมพร้อมจุดไฟท้าพิสูจน์ความระทึกลึกลับแบบไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน11 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ดูรูปกันต่อจ้า


สแตนดี้ คนไฟบิน มีขาคนด้วย บรื๋อ


บอร์ด คดีต่างๆ เกี่ยวกะคนลุกเป็นไฟ


สัมภาษณ์ ตั๊ก บงกช หน่อยนะคะ


ปีเตอร์ มนัส ผู้กำกับอ่ะจ้า


หนึ่ง ชลัฏ ณ สงขลา


ปรางทอง ช่างธรรม(ปราง)


อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา(จ๋า) คนนี้จากเรื่อง มนุษย์เหล็กไหลอ่ะครับ