ข้อมูลแรกของ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ หนังรักสี่รส

Home / ข่าวหนัง / ข้อมูลแรกของ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ หนังรักสี่รส

หน้าหนาวปีนี้….. สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู พร้อมแล้วที่จะเติมเต็มทุกอณูความรู้สึกในทุกพื้นที่หัวใจ ให้อบอวลไปด้วยไออุ่นของทุกความโรแมนซ์ กับภาพยนตร์ที่มีแต่ รัก…รัก…รัก

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ 4 ผู้กำกับ 4 เรื่องรัก 4 มุมมอง กับ 22 นักแสดง

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ เป็นโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจาก สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ที่รวบรวมเอาเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก 4รูปแบบ นำมาถ่ายทอดผ่านมุมมองของ 4 ผู้กำกับระดับแนวหน้าของเมืองไทย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (ฝัน) ,ปรัชญา ปิ่นแก้ว(หวาน) ,บัณฑิต ทองดี(อาย) และ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล(จูบ) นำเสนอออกมาเป็นความรักสี่ช่วงวัย ภายใต้ภาพยนตร์รัก 4 เรื่องฝัน-หวาน-อาย-จูบ

โดยที่แต่ะละเรื่องล้วนมีแง่มุมเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก ที่แตกต่างกันไปตั้งแต่รูปแบบ สไตล์ วิธีการเล่าเรื่อง ไปจนถึงมุมมองของความรักตามประสบการณ์ แนวคิดและไอเดียของผู้กำกับแต่ละคน จึงพูดได้ว่าเสน่ห์ของ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ คือรสชาติของความรักโรแมนติคหลากหลายรูปแบบที่ถูกคลุกเคล้าอยู่ในภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องไม่ว่าจะเป็นมิวสิคคัล ,ดราม่า,คอมิดี้,แอ็คชั่น ฯลฯ ภายใต้บทเพลงแห่งรักที่นำโดยวงAUGUST จากรักแห่งสยาม ไม่ว่าคุณจะเคยผิดหวัง สมหวังหรือมีประสบการณ์ความรักในรูปแบบใด สัมผัสกับทุกคำตอบของคำถามแห่งรัก จาก ฝัน-หวาน-อาย-จูบ เตรียมตัวนับถอยหลังสัมผัสไออุ่นแห่งรักต้อนรับหนาวนี้ 27 พฤศจิกายน2551ฝัน

โลกแห่งจินตนาการ เขตแดนแห่งความฝัน และวง AUGUST คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางเพื่อค้นหาพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของหัวใจดวงจิ๋ว

กำกับภาพยนตร์ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
บทภาพยนตร์ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
นำแสดงโดย พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล, วงออกัส- ปฐมวรรธน์ วันสุขประเสริฐ(นายน์),ชานน ริกุลสุรกาน(นน),ด.ช.ภาสกร วิรุฬห์ทรัพย์(เพชร),ทีฆทัศน์ นันทวลีกุล(โจ้),วรปรัชญ์ เดชขจรวุฒิ(ไมค์), วัชริศ อวศิริพงษ์(อาร์ม), สุวพัชร ทรงเสียงไชย(แม็ค),นภันต์ธนัชย์ พ่วงออมสิน(ต่อ),ณฐพงษ์ นวศัลวัตร์(อ๋อง),อรรถนันต์ ปิยเศรษฐ์(แวน) และจั๊ด-หิมะ กาญจนไพริน

และขอแนะนำ ด.ช.จารุวิทย์ ลัยวิรัตน์(เอิร์ท) และ ด.ญ.เจนจิรา จำเนียรศรี(เจน)


หวาน

วันใดก็ตามที่ความรักหมดอายุ จงนึกถึงกล่องความทรงจำแห่งความรัก เพื่อจะพาไปสู่วันแรกที่เราได้เจอกัน…และบอกรักกัน และพิสูจน์ว่าความรักจะอยู่ได้ชั่วนิรันดร์หรือไม่

กำกับภาพยนตร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว
บทภาพยนตร์ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์
นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม , สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา,สายป่าน อภิญญา สกุญเจริญสุข,แชมป์ วิศิษฎ์ ผ่องโสภาอาย

3วัน2คืนบนเกาะสวรรค์ หาดทรายขาว ท้องฟ้าใส และทะเลสีคราม จะทำให้ความหมายของคำว่า อาย และ รักครั้งเก่า ของเขาและเธอเปลี่ยนไป

กำกับภาพยนตร์ อ็อด-บัณฑิต ทองดี
บทภาพยนตร์ ปิง
นำแสดงโดยตาล กัญญา รัตนเพชร์
และขอแนะนำ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์จูบ

คุณเสียจูบแรกตอนอายุเท่าไหร่ ?

กำกับภาพยนตร์ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล
บทภาพยนตร์ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล
นำแสดงโดยมาริโอ้ เมาเร่อ