‘โน้ส’ วางใจ ‘พีรามิดดิจิตอล’ ขาย’เดี่ยวไมโครโฟน’ ทุกชุด

Home / ข่าวหนัง / ‘โน้ส’ วางใจ ‘พีรามิดดิจิตอล’ ขาย’เดี่ยวไมโครโฟน’ ทุกชุด

หลังประสบความสำเร็จกับรายการ ทอล์กโชว์ ที่ใช้ชื่อ เดี่ยวไมโครโฟน แม้จะจัดถึง 40 รอบ แต่ก็มีผู้ชมที่นิยมลีลาการเดี่ยวไมโครโฟนของ โน้ส-อุดม แต้พานิช แห่ไปชมล้นหลามเรียกว่าเต็มทั้ง 40 รอบกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีผู้ที่พลาดโอกาสไปชมอีกมากมาย พร้อมกับเรียกร้องให้จัดอีก ยังผลให้ยอดนักทอล์กโชว์ โน้ส-อุดม จึงตัดสินใจนำบันทึกการทอล์กโชว์ครั้งล่าสุดมาลงแผ่นวีซีดีและดีวีดี เพื่อให้ผู้ที่พลาดจากการไปชมการแสดงสดได้ชมอย่างเต็มอิ่ม กับการแสดงที่ยาวเกือบ 4 ชั่วโมงโดยไม่มีการตัดทอนใด ๆ พร้อมมีการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกของการแสดงทอล์กโชว์ในเมืองไทย อีกทั้งผู้สนใจจะนำไปชมเมื่อใดก็ได้เพราะการจัดทอล์กโชว์แต่ละครั้งของ โน้ส-อุดม นั้นต้องใช้เวลาเตรียมการนานเป็นเดือนจึงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ที่จะจัดการแสดงสดอีกจึงนำมาเป็นแผ่นให้ผู้ชมที่สนใจ นำไปดูที่บ้านพร้อมเก็บเป็นที่ระลึกได้อีกด้วยโดยโน้สเผยว่า
 
เดี่ยวไมโครโฟนครั้งล่าสุดของผมนี้ถือได้ว่าเป็นโชว์ที่สนุกที่สุด ทั้งมันส์และฮาเลยเรียกคนดูไปแน่นทุกรอบก็เลยตัดสินใจนำมาบันทึกเป็นแผ่นโดยมอบให้ คุณพงษ์ชัย ปัญจไพบูลย์ แห่งบริษัท พีรามิดดิจิตอลฯเป็นผู้จัดจำหน่าย นอกจากนี้ยังมอบ เดี่ยวไมโครโฟน ทุกชุดให้พีรามิดฯ จัดจำหน่ายทั่วประเทศแต่เพียงผู้เดียวอีกด้วย โดยนำวางแผงแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนร้านค้าใดสนใจเป็นตัวแทนสอบถามได้ที่ 0-2379-3081-2 ได้เลยครับ โน้สกล่าวปิดท้าย.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
ที่มารูปภาพดีวีดีจาก http://www.boomerangshop.com

คลิกดู รายละเอียด ดีวีดีเดี่ยวไมโครโฟน


เป็นแบบไม่ตัด ภาพชัด เสียงบันทึกมาดีใช่มะ ก่อนหน้านี้ มีอยู่ลอตนึง เจ้าอื่น เอามาขายแบบไม่แพงไง แต่มันก็ไม่ค่อยโอเค เหมือนดูวีซีดีเลย