ดูเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์หนัง อีติ๋มตายแน่

Home / ข่าวหนัง / ดูเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์หนัง อีติ๋มตายแน่

รวมหัวจมท้ายบ่มเพาะไอเดียร่วมกันมาตั้งแต่เริ่มต้นโปรเจ็คต์ สำหรับ อีติ๋มตายแน่ หนังโรแมนติคปนขำเรื่องเดียวในโลกที่ผู้กำกับระดับแถวหน้าอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาคโดดลงมากำกับเพื่อนซี้อย่างอุดม แต้พานิชที่รับหน้าที่เขียนบทและแสดงนำตามคำสัญญาลูกผู้ชายที่ให้กันไว้เมื่อ2ปีที่แล้วว่าตั้งใจจะทำหนังสนุกๆฮาๆใสๆดูแล้วอมยิ้มร่วมกัน จนกระทั่งถึงวันนี้ที่ตัวหนังผ่านกระบวนการถ่ายทำเสร็จสิ้นจนปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย และมีโปรแกรมจ่อคิวฉายในวันที่ 9 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว

ไหนๆต่างก็มีส่วนร่วมตั้งแต่คิดตัวละคร กำหนดเรื่องราวไปจนถึงขั้นตอนคัดเลือกนักแสดงทั้งในส่วนของนางเอกญี่ปุ่นที่จะมาประกบกับหนุ่มโน้สอย่างน้องASUKAไปจนถึงนักแสดงสมทบคนอื่นๆ โดยในระหว่างถ่ายทำ ต่างก็ช่วยกันเติมมุกเพิ่มแก๊กเป็นที่สนุกสนาน ด้วยความพิเศษของโปรเจ็คต์อีติ๋มตายแน่ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครเพราะกลั่นจากสมองของเพื่อนโน้ส แถมเพื่อนต้อมยังกำกับได้อย่างกลมกล่อมอีกต่างหาก

ทำให้เมื่อถึงขั้นตอนถ่ายทำโปสเตอร์เพื่อประชาสัมพันธ์ 2 เพื่อนซี้ต้อมโน้สก็ยังอุตสาห์โดดลงมาช่วยกันแชร์ไอเดียคิดรูปแบบที่จะถ่ายไปจนถึงมากำกับแอ็คติ้งท่าทางของ ไอ้ตึ๋ง-อีติ๋ม (โน้สอุดมและสาวน้อยASUKA) พระเอกนางเอกที่จะปรากฎอยู่บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง อีติ๋มตายแน่ ด้วยตัวเองเพื่อที่จะสื่อให้เห็นถึงอารมณ์โรแมนติคปนขำของหนังให้ออกมาได้อย่างตรงใจมากที่สุด

คือมันเป็นหนังโรแมนติคชวนขำแสดงนำโดยอุดม เพราะฉะนั้นก็จะเป็นการโชว์อารมณ์ขันแบบอุดม เพราะว่าอุดมเป็นคนเขียนบท แต่วิธีการกำกับเป็นของยุทธเลิศ เพราะฉะนั้นอารมณ์หนังมันก็คงจะเป็นการมิกซ์ระหว่างยุทธเลิศกับอุดมเข้าไปด้วยกัน ในการทำงานทุกอย่างอุดมกับยุทธเลิศเลยจะต้องรวมหัวกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะทำโน่นทำนี่ เขียนบทไปจนถึงถ่ายโปสเตอร์ เลยต้องโดดลงมาช่วยกัน ถามว่าพิเศษหรือเปล่าไม่รู้นะ แต่ภาพหรือไอเดียที่เราอยากได้มันมีอยู่ในหัวอยู่แล้ว แต่ทุกอย่างผมกับอุดมต้องตัดสินร่วมกันหมด ถามว่าเหนื่อยไหม เหนื่อยแน่นอน เพราะอุดมกับยุทธเลิศ ก็อาจชอบอะไรไม่เหมือนกัน แต่ต้องหาตรงที่ชอบเหมือนกันให้ได้ มันก็เลยค่อนข้างสนุกมากกว่า

สำหรับวันนี้เวลาสื่อสารก็เลยต้องอาศัยภาษาไม้ภาษามือเยอะหน่อยในการสื่อสาร นะ (หัวเราะ)สบายๆ ไม่ซีเรียส ตามอารมณ์หนังเลยครับ เป็นโรแมนติคชวนขำ  ซึ่งดูจากการถ่ายโปสเตอร์แล้ว บอกได้เลยครับ ว่าหนังอีติ๋มตายแน่จะออกมาเป็นแบบไหน  ชัดเจนมากครับ

ขนาดกำกับการถ่ายโปสเตอร์ยัง 2 แรงแข็งขันสนุกสนานปนฮาซะขนาดนี้ ตัวหนังทั้งเรื่องรับประกันได้เลยว่า อีติ๋มตายแน่จะเป็นหนังรักสุดฮามากที่สุดในชีวิตของอุดม แต้พานิชและยุทธเลิศ สิปปภาคเลยทีเดียว 9  ตุลาคม นี้ มาแน่ๆทุกโรงภาพยนตร์