‘ปรัชญา’ เตรียมแผนรับมือ ‘องค์บาก2’

Home / ข่าวหนัง / ‘ปรัชญา’ เตรียมแผนรับมือ ‘องค์บาก2’

หลังจากเกิดปัญหาในกองถ่าย องค์บาก 2 จนพระเอกนักบู๊ จา-พนม ยีรัมย์ หายตัวไปจากกองถ่ายนานนับเดือน จนทำให้การทำงานหยุดชะงักตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น ขณะนี้ทางสหมงคลฟิล์ม ได้เคลียร์ปัญหาลงตัวและได้กลับเข้าไปทำงานใหม่ โดยมี ปรัชญา ปิ่นแก้ว เป็นโปรดิวเซอร์ และ พันนา ฤทธิไกร ร่วมกำกับเป็นหัวแรงใหญ่ โดยครั้งนี้ทีมงานได้วางแผนรับมืออย่างดีหากพระเอกคนดังจะหายไปอีกครั้ง ซึ่งโปรดิวเซอร์ ปรัชญา เปิดเผยว่า

ตอนนี้ก็กลับมาถ่ายหนังแล้ว แต่การทำงานถ้าจามีอะไรคงคุยกับพันนามากกว่า ตอนนี้ก็ให้พันนากำกับเป็นหลัก ผมไม่ได้เข้าไปยุ่งในกอง ก็เริ่มถ่ายวันแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา แต่จาไม่ได้เข้าฉาก และจาจะเข้าฉากอีกครั้งที่เขาใหญ่ ส่วนผมเองคงไม่ได้เข้าไปกองถ้าไม่จำเป็น และเราก็จะมีฉากใหญ่อีกครั้งหนึ่งที่ จ.ระยอง เดือน ก.ย. ก่อนจะปิดกล้อง ซึ่งหนังคาดว่าจะถ่ายเสร็จ พ.ย. นี้ และกำหนดฉายก็คือกำหนดเดิมคือ 5 ธ.ค.

การทำงานตอนนี้เราสแตนด์บายความพร้อมอยู่ตลอดเวลา ถ้าวันหนึ่งเกิดมีอะไรขึ้นมาหรือว่าจาหายไปอีก เราก็สามารถทำงาน ต่อได้สบาย ไม่มีสะดุด ตอนนี้เราไม่ห่วงอะไรแล้ว เพราะการทำงานไม่ได้ขึ้นอยู่กับเขาคนเดียว ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขาหมด ความรู้สึกตอนนี้ทำงานด้วยกันคงไม่เหมือนเดิมแล้ว เรามาทำงานด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรมาก คิดว่าทำหนังให้เสร็จ แต่เท่าที่ดูหนังที่ถ่ายทำไปแล้วนั้นถือว่าเป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่ง เพราะได้ทีมงานที่ดีมาช่วยกันทำ แต่ที่หนังมันเกิดปัญหาเพราะขาดการบริหารจัดการที่ดี

ที่มาจากหนังสือพิมพ์