?อีติ๋ม?ยกนิ้ว ปลื้มร่วมงานพระเอก ?โน้ส?

Home / ข่าวหนัง / ?อีติ๋ม?ยกนิ้ว ปลื้มร่วมงานพระเอก ?โน้ส?

 

บินจากประเทศญี่ปุ่นมาเพื่อรับบท อีติ๋ม หรือ อิเตมินักท่องเที่ยวสาวที่ดันมาหลงเสน่ห์เมืองไทยเข้าอย่างจัง แถมยังต้องปิ๊งปั๊งอินเลิฟกับพระเอกอย่างไอ้ตึ๋งนักมวยหนุ่มผมทองเจ้าของฉายา ฟ้าสะท้าน ส.สะพานปลาแห่งบาร์เบียร์เมืองพัทยา ใน อีติ๋มตายแน่ เรื่องราวโรแมนติคปนขำน่ารักใสๆ จากผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของต้อมยุทธเลิศ สิปปภาค ทำให้มีโอกาสเดินทางมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกในชีวิต ได้สัมผัสกับรสชาติอาหารไทยรสจัดอย่างที่อยากลองทั้งแกงเขียวหวาน ไก่เหลืองที่ขึ้นชื่อของพัทยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวเหนียวมะม่วงที่น้องASUKAนางแบบสาวชาวโตเกียว ดูจะชอบเอามากๆ

แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจแก่นางเอกสาวคือการได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ถึงแม้นจะเป็นหนังไทย ใช้ทีมงานไทย ต้องพูดภาษาไทย และที่สำคัญต้องประกบกับพระเอกระดับชั้นนำของเมืองไทยก็หาได้เป็นอุปสรรคหรือสร้างความกดดันแต่อย่างไร กลับมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ส่งผลให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะได้พระเอกอย่าง โน้ส อุดม แต้พานิช ลองไปฟังความรู้สึกจากสาวน้อยโนเนะจากแดนปลาดิบที่ต้องร่วมงานกับเดี่ยวไมโครโฟนมือ1กันดู

สำหรับASUKAแล้ว ผู้ชายอย่างพี่โน้สเป็นอะไรที่ไม่ค่อยได้พบเห็นมาก่อน จนเกิดคำถามว่าคนไทยเป็นอย่างนี้ทุกคนรึเปล่า แต่ก็มีเสียงตอบกลับมาว่า ไม่ใช่ เสน่ห์ส่วนใหญ่ของพี่โน้ส ASUKA คิดว่าเป็นคนใจดี แต่ชอบแกล้ง เหมือนกับว่าเป็นเด็กอนุบาลหรือเด็กประถมที่คอยแกล้งผู้หญิงที่เขาแอบชอบ มีนิสัยไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ชายใจดี มีมุกตลกเยอะแยะด้วย อย่างชอบแคะขี้มูกแล้วก็เอามาแปะไว้ที่ASUKAด้วย หรือแม้แต่เอาหมากฝรั่งก้อนกลมๆที่เคี้ยวแล้วมายื่นให้ASUKAกิน จะว่าไปแล้ว พี่โน้สมีความเป็นศิลปินจริงๆอยู่ในตัวสูง ข้อดีของพี่โน้สคือเป็นคนที่มีแง่คิดไอเดียและมุมมองที่หลากหลาย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ พอถึงเวลาถ่ายทำจริง พี่โน้สก็จะคอยอธิบายรายละเอียดต่างๆในแต่ละฉากเพิ่มเติมอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกของตัว อิเตมิ หรือ อีติ๋ม ที่เกิดขึ้น ก็ส่งผลให้การแสดงแต่ละฉากเป็นไปอย่างธรรมชาติ รู้สึกประทับใจและดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่โน้ส ที่สำคัญพี่โน้สเป็นคนใจดีมากๆ

ว่าแล้วนางเอกโนเนะตาโตอย่างน้องASUKA ก็หยิบเอางานเขียนของพระเอกหนุ่มที่แปลเป็นภาษาญี่ปุ่นโชว์ให้ดู  พี่โน้สให้อาซึกะค่ะ จะพยายามรีบอ่านให้จบเร็วๆค่ะ

ก่อนที่จะฝากทิ้งท้ายผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตเป็นภาษาไทยสำเนียงวาซาบิได้อย่างน่ารักว่า ฉันชื่อ อาซึกะค่ะ อีติ๋มตายแน่ อย่าลืมไปดูกันนะค่ะรับรองคุณจะรักติ๋มคนนี้เหมือนที่เรารัก 9 ตุลาคมนี้ อีติ๋มตายแน่ทุกโรงภาพยนตร์เบื้องหลังน่ารักๆกับอาซึกะ ในอีติ๋มตายแน่ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 


น้องใหม่ อาซึกะ แนะนำตัวดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่