ทีวีไทย เปิดตัวรายการใหม่ หนังกลางแปลง เอาใจคนรักหนังไทย

Home / ข่าวหนัง / ทีวีไทย เปิดตัวรายการใหม่ หนังกลางแปลง เอาใจคนรักหนังไทย

ทีวีไทย สร้างปรากฏการณ์วงการภาพยนตร์ ถ่ายทอดเรื่องราวผู้กำกับชั้นนำของเมืองไทยผ่านรายการ “หนังกลางแปลง” เปิดวิกพร้อมกันทุกคืนวัน พุธ – ศุกร์ 23.00 – 23.45 เริ่ม 3 กันยายน นี้

รายการ หนังกลางแปลง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2551 ที่ผ่านมา สำหรับรายการใหม่ที่จะออกอากาศทาง “ทีวีไทย ทีวีสาธารณะ” ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ กับ “หนังกลางแปลง” รายการสารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล,เปี๊ยก โปสเตอร์,ยุทธนา มุกดาสนิท,เชิด ทรงศรี นำเสนอในรูปแบบของซีรี่ส์ ที่บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ทั้งผลงาน ชีวประวัติ เป็นอาทิ ซึ่งในแต่ละตอนจะถูกถ่ายทอดเรื่องราวของผู้กำกับชั้นแนวหน้า โดย นักแสดง-ศิลปินที่มีชื่อเสียงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาช่วยสร้างสีสันให้กับรายการ

รายการ หนังกลางแปลง


สำหรับบรรยากาศในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ ได้มีการจำลองกลิ่นอายของงานวัด ไม่ว่าจะเป็นซุ้มเกมต่างๆ ทั้ง ชิงช้าสวรรค์,สาวน้อยตกน้ำ,ยิงปืน แถมยังได้ชมหนังกลางแปลง เรื่อง “แฟนฉัน”อีกต่างหาก

คอหนังไม่ควรพลาด รายการ “หนังกลางแปลง” รายการที่จะทำให้คนไทยเข้าใจหนังไทยมากกว่าที่เคยรู้จัก ออกอากาศทุกคืนวัน พุธ – ศุกร์ 23.00 – 23.45 ทาง ทีวีไทย ทีวีสาธารณะ เริ่มเปิดวิกครั้งแรก 3 กันยายน นี้

ที่มาจาก