?ปรัชญา? พา ?นุ๊ก-สุทธิดา? คัมแบ็คเล่นหนังในรอบ10 ปี

Home / ข่าวหนัง / ?ปรัชญา? พา ?นุ๊ก-สุทธิดา? คัมแบ็คเล่นหนังในรอบ10 ปี

หายหน้าไปจากวงการหนังเกือบสิบปี สำหรับสาว นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา จนทำให้ใครหลายคนคิดถึงความน่ารักและฝีไม้ลายมือในการแสดงของเธอ จนในที่สุดสาวนุ๊กก็คัมแบ็กกลับมาแสดงนำในโปรเจกต์หนังรักฟอร์มใหญ่ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ 4 ผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย ที่มาถ่ายทอด 4 เรื่องรัก

ซึ่งสาวนุ๊กได้มาเล่นในตอน หวาน และได้มาร่วมงานกับสุดยอดโปรดิวเซอร์และผู้กำกับของเมืองไทย ปรัชญา ปิ่นแก้ว งานนี้สาวนุ๊กเลยไม่หวั่นกับการหวนคืนมาแสดงหนังครั้งนี้ เพราะเชื่อมั่นในฝีมือของผู้กำกับที่จะคอยแนะนำและช่วยเหลืออะไรดีๆกับเธอแน่นอน

ก็รู้สึกดีใจ และก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะห่างหายไปนานมาก ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาทำงานที่ตัวเองชอบอีกครั้ง ก็ต้องมีการเคาะสนิมกันบ้าง ก็เลยขอทีมงานว่าขอเวิกช็อบเยอะๆแล้วกัน จะได้รื้อฟื้นวิชากันหน่อย และที่ดีใจมากที่สุดคือได้กลับมาทำงานกับพี่ปรัช หลังจากเคยร่วมงานกันตอนอยู่ที่อาร์เอส ก็เป็นผู้กำกับที่ตัวนุ๊กชื่นชอบและติดตามผลงานมาตลอด ก็เลยมั่นใจว่าพี่ปรัชต้องมีคำแนะนำดีๆ สำหรับการกลับมาทำงานตรงนี้ของเราแน่นอน

นอกจากนั้นเรื่องนี้สาวนุ๊กต้องมาประชันฝีมือกับ ชาคริต แย้มนาม สายป่าน-อภิญญา และ แชมป์-วศิษฐ์ โดยเฉพาะการได้โคจรมาเจอกับ น้องสายป่าน ที่ใครหลายคนให้ฉายาว่า นุ๊กสอง เพราะหน้าตาที่คล้ายกันราวกับฝาแฝดคนละฝานั่นเอง

ก็เคยเห็นน้องสายป่านจากทีวีหรือตามข่าว ก็มีหลายๆคนก็บอกว่าน้องเขาหน้าคล้ายเรา แต่จริงๆ น้องเขาสวยกว่าเราตั้งเยอะ ก็ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกัน ส่วนในหนังเราจะเชื่อมโยงกันยังไง เกี่ยวกันยังไงต้องไปดูในหนังกัน