บุกกองถ่าย “จูบ” หนุ่มมาริโอ้ กุ๊กกิ๊กกับนางเอกใหม่ชื่อกุ๊กกิ๊ก

Home / ข่าวหนัง / บุกกองถ่าย “จูบ” หนุ่มมาริโอ้ กุ๊กกิ๊กกับนางเอกใหม่ชื่อกุ๊กกิ๊ก


เพิ่งบวงสรวง ฝันหวานอายจูบ ไปแป๊บๆ ค่ายโบโพธิ์ก็ถือโอกาสชวนพี่น้องสื่อมวลชนนับร้อยชีวิต เข้าไปดูการทำงานของ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล กับการกำกับหนุ่มฮอตจากรักแห่งสยามอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อร์ ในส่วนของภาพยนตร์เรื่อง จูบ พร้อมกับเป็นการเปิดตัวแนะนำน้อง กุ๊กกิ๊ก อภิศรา ทัตติ สาวน้อยวัย16 นางเอกใหม่ของมาริโอ้ และเยี่ยมชมบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์และการทำงานเข้าฉากร่วมกันเป็นครั้งแรกของทั้งคู่


ราเชนท์ ลิ้มตระกูล

แถมยังเป็นการหวนกลับมากำกับภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบสิบปี ของผู้กำกับราเชนทร์ซึ่งเคยทำให้ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เป็นหนังไทยวัยรุ่นเรื่องแรกๆที่กวาดรายได้ไปกว่า50ล้านบาทและส่งให้ เต๋า สมชาย และนุ้ก สุทธิดาเป็นคู่พระนางไอดอลขวัญใจวัยรุ่นมาแล้ว


โอ้ กับ กุ๊กกิ๊ก ที่ไม่ใช่ กุ๊บกิ๊บ

ถึงแม้ว่าจะเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกแต่น้องกุ๊กกิ๊กนางเอกจูบที่ยังไม่เคยผ่านงานแสดงใดๆมาก่อนในชีวิตก็ไม่ทำให้ผู้กำกับราเชนทร์ต้องผิดหวัง สมกับที่คัดเองกับมือ

ในการถ่ายทำฉากสำคัญที่ยกกองไปถ่ายทำที่โรงภาพยนตร์HOUSEอาร์ซีเอ คนดูจะได้เห็นความสัมพันธ์ในฐานะแฟนกันของพระเอก มาริโอ้และน้องกุ๊กกิ๊กซึ่งกำลังเล่นเกมโยนโบว์ลิ่งบนโทรศัพท์มือถือและต้องออกท่าออกทางหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนาน โดยเฉพาะหนุ่มมาริโอ้ที่โยนโบว์ลิ่งแพ้จนต้องลงไปนั่งกองอยู่กับพื้น ปล่อยให้น้องกุ๊กกิ๊กนางเอกสาวที่เล่นเกมชนะได้ทีกระโดดโลดเต้นหยอกล้อไปรอบๆตัวหนุ่มโอ้ตามจังหวะเสียงเพลง

ความตั้งใจของผมคือต้องการหานางเอกที่ยังไม่เคยเล่นหนังหรือผ่านงานแสดงใดๆมาก่อน ยิ่งถ้าไม่เคยเล่นโฆษณาหรือมิวสิควิดีโอได้ยิ่งดี เพราะสิ่งที่เราต้องการจากน้องเขาคือความน่ารักสดใส ความเป็นธรรมชาติ อย่างน้องกุ๊กกิ๊ก เสน่ห์ของน้องเขา นอกจากความน่ารักสดใส ยิ้มแย้ม ขี้เล่นแล้ว ในส่วนของดราม่าลองให้น้องเขาแสดงดูก็ทำได้ แล้วที่สำคัญคือเขาตัวสูงยืนคู่กับมาริโอ้ได้ อย่างในฉากที่เราถ่ายทำวันนี้น้องเขากับโอ้ต้องแสดงให้คนดูรู้สึกว่าทั้งคู่สนิทกัน เพราะเล่นเป็นแฟนกัน แล้วในซีนนี้น้องเขาต้องเต้นไปด้วย ก็ปรากฎว่าเขาก็ทำได้ดี พริ้วเลยละ ทั้งๆที่ก่อนถ่ายหนังเขาค่อนข้างเกร็งเพราะรู้ว่าจะมีพี่ๆนักข่าวมากันเยอะ แต่พอถึงเวลาถ่ายทำ อย่างที่ทุกคนเห็น เสน่ห์และความเป็นธรรมชาติในตัวน้องเขาก็ปรากฎออกมาเลย

แต่กว่าจะได้ภาพออกมาสมใจผู้กำกับ น้องกุ๊กกิ๊กนางเอกสาวของเราต้องเต้นไปด้วยแหย่หนุ่มมาริโอ้ไปด้วยรวมแล้วต้องเต้นวนรอบตัวพระเอกหนุ่มนับ10ๆรอบเลยทีเดียว แถมงานนี้ยังมีพี่ๆสื่อมวลชนนับร้อยที่ขนกันมาทุกสำนักเพื่อมาร่วมทำข่าวเปิดตัวและให้กำลังใจน้องกุ๊กกิ๊กกันอย่างคับคั่ง เขินก็เขินแต่กลัวผู้กำกับสั่งเทคมากกว่า งานนี้น้องกุ๊กกิ๊กเลยสะบัดลีลาออกเสต็ปท่าเต้นน่ารักๆ มาอย่างเต็มที่

หนุ่มโอ้เองได้พูดถึงการทำงานร่วมกับน้องกุ๊กกิ๊กให้ฟังว่า น้องเขาก็น่ารักครับ มีสมาธิและดูตั้งใจมากๆ ถึงแม้ว่าน้องเขายังใหม่ ยังไม่เคยผ่านงานโฆษณา หรือถ่ายแบบมาก่อน แต่น้องเขาทำได้ดีมากๆครับ เห็นแล้วนึกถึงตอนแรกๆที่โอ้เริ่มมาถ่ายรักแห่งสยาม ก็ยังไม่เคยผ่านงานหนังมาก่อนเหมือนกัน ถึงแม้ว่าอาจผ่านงานถ่ายแบบมาบ้าง อย่างในเรื่องก็จะเล่นเป็นคนที่เป็นแฟนกันครับ ก็จะมีช่วยส่งอารมณ์กัน เหมือนกับว่าเป็นคนที่เรารักมากๆเพราะคนรักของเราน่ารักที่สุด

แล้วน้องน้องกุ๊กกิ๊กหล่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะ เพราะว่าปลื้มพี่เขามานานแล้ว และก็ติดตามงานพี่โอ้มาตลอด ถามว่าเกร็งไหม คือพี่โอ้เขาเป็นกันเองค่ะ ก็เลยไม่ค่อยเกร็งสักเท่าไหร่ ก่อนเข้าฉากเราก็จะมีการพูดคุยกันก่อนว่าเราจะแสดงอะไร สนุกดีค่ะแต่เหนื่อย ก็พยายามซ้อมมาก่อนค่ะ เพราะเราก็ไม่อยากเป็นตัวถ่วงพี่เขาด้วย พี่เขาช่วยหลายๆอย่าง ก็บอกก็แนะนำหลายๆเรื่องเลยค่ะ

เป็นอีกหนึ่งฉากน่ารักๆใสๆจากภาพยนตร์เรื่อง จูบ ที่บอกได้คำเดียวว่าเหล่าแฟนคลับมาริโอ้ห้ามพลาด เพราะนอกจากความน่ารักสดใสสมวัยของน้องกุ๊กกิ๊กนางเอกใหม่แล้ว ถ้าใครอยากรู้ว่าแววตาหวานเยิ้มแทนคำพูดและความรู้สึกจากใจที่ว่า แฟนของตัวเองที่น่ารักที่สุด เป็นอย่างไรให้สังเกตุได้จากแววตาของหนุ่มโอ้ในฉากนี้ให้ดี รับรองว่าถ้าได้จ้องตากับพระเอกสุดฮอตงานนี้มีสิทธิ์ละลาย
กุ๊กกิ๊ก อภิศรา ทัตติ สาวน้อยวัย16 นางเอกใหม่ของมาริโอ้


โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ กับประสบการณ์รักครั้งแรก..

โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ กับประสบการณ์รักครั้งแรก..


The Secret of Mario มาริโอ้ เมาเร่อ

รวมทุกความลับ ทุกภาพที่คุณไม่เคยพบเห็น


มาริโอ้ เมาเร่อ

หนุ่มน้อยหน้าใสโดนใจทุกเพศ ถึงวันนี้ไม่ใครอีกแล้วที่ไม่รู้จักเค้าคนนี้


แพท, มาริโอ้, อังศุมาลิน, แฟชั่น,